รับผลิตอาหารเสริมวิตามินช่วยให้นอนหลับ

รับผลิตอาหารเสริมวิตามินช่วยให้นอนหลับ

รับผลิตอาหารเสริมวิตามินช่วยให้นอนหลับ สูตรใหม่ตามความต้องการผู้บริโภคยุคใหม่ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในกลุ่มนี้กำลังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความนิยมสูงในปัจจุบัน เนื่องจากมีประโยชน์ต่อสุขภาพของร่างกายในหลายด้าน โดยเฉพาะเรื่องการช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น หลับสบายขึ้น รวมถึงการกระตุ้นความผ่อนคลาย และลดความเครียด จึงเป็นการช่วยปรับสมดุลการนอนให้มีประสิทธิภาพขึ้นในระยะยาว

อาหารเสริมกลุ่มนี้ตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาการนอนหลับ และผู้ที่มีความเครียด ในบทความนี้จะเสนอเหตุผลที่ทำให้โรงงานรับผลิตอาหารเสริมวิตามินช่วยให้นอนหลับเป็นที่นิยม และสาเหตุที่ควรพิจารณาในการเลือกส่วนผสมที่ใช้ในผลิตภัณฑ์เหล่านี้

เลือกอ่านส่วนที่คุณต้องการศึกษาก่อน

อาหารเสริมวิตามินช่วยให้นอนหลับคืออะไร ?

อาหารเสริมวิตามินช่วยให้นอนหลับ คือผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้คนที่มีปัญหาการนอน โดยเฉพาะสาเหตุจากความเครียด และความวิตกกังวล ให้หลับง่าย หลับสบายขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยเสริมบำรุงสมอง ลดความเหนื่อยล้าจากการทำงานอย่างตรงจุด เพื่อให้ผู้ทานตื่นขึ้นมาดำเนินชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ

เพราะการนอนหลับที่ไม่มีประสิทธิภาพ จะส่งผลกระทบต่อหลายด้าน เช่น ประสิทธิภาพในการคิดคำนวน, ความล้าและการอ่อนเพลียในการดพเนินชีวิตระหว่างวัน, ประสิทธิภาพในการทำงานที่ลดลง ซึ่งปัญหาเหล่านี้อาจส่งผลกระทบถึงความก้าวหน้า และความสัมพันธ์ทางสังคมในระยะยาวได้อีกด้วย

ประโยชน์ที่ลูกค้าต้องการ

ตามเทรนด์สุขภาพของคนในยุคปัจจุบันที่มีสถิติเรื่องความเครียด, ความวิตกกังวล และปัญหาการนอนไม่หลับเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน และคนไทยส่วนมากยังไม่ต้องการเริ่มด้วยการรักษากับแพทย์ หรือการทานยากดประสาท ความต้องการของสำหรับผู้มีปัญหากลุ่มนี้มักมีความต้องการ 5 ข้อนี้

 • มีส่วนช่วยปรับสมดุล และคุณภาพการนอนให้หลับง่ายหลับสบายยิ่งขึ้น
 • มีส่วนช่วยในการผ่อนคลายร่างกาย ลดความเครียด
 • มีส่วนช่วยเสริมบำรุงเพื่อผ่อนคลายวิตกกังวล
 • มีส่วนช่วยลดความเหนื่อยล้าทางความคิดจากการทำงานหนัก
 • มีส่วนช่วยปรับสมดุลระบบประสาทและสมอง โดยเฉพาะในส่วนของความคิด และอารมณ์

สูตรอาหารเสริมนอนหลับช่วยผ่อนคลาย เหมาะกับใคร

คำถามที่ได้จากว่าที่เจ้าของแบรนด์หลายท่านมากที่สุดคือ

“ใครบ้างที่เหมาะกับการทานอาหารเสริมในกลุ่มนี้ ? “

อาจต้องแบ่งปัญหาละความต้องการเป็นหลายระดับดังนี้

 • ผู้ที่มีความเครียดและภาวะกังวล โดยเฉพาะความเครียดในการทำงานหรือปัญหาส่วนตัวสามารถทำให้คุณต้องใช้เวลาในการเข้านอนนานขึ้นกว่าปกติได้
 • ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ เช่น ภาวะซึมเศร้าหรือโรควิตกกังวลอาจมีผลต่อการนอนในบางคน อาจอยู่ในระดับที่ไม่รุนแรง
 • ผู้ที่ดื่มสุรา หรือสูบบุหรี่เป็นประจำ มักส่งผลให้ระบบการทำงานของร่างกายขาดสมดุลและส่งผลต่อคุณภาพการนอนได้
 • ผู้ที่ทำงานกลางคืนหรือกะเวลาการทำงานที่แปลกปลอมอาจทำให้ร่างกายสับสนเกี่ยวกับระบบการนอน
 • ผู้ที่ใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตก่อนเข้านอนอาจทำให้สมองมีความตื่นตัว และหลับได้ยากกว่าปกติ
 • ผู้ที่พักแรมในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม เช่น สถานที่แตกต่าง เสียงดัง แสงสว่าง หรืออุณหภูมิไม่ถูกต้องอาจทำให้หลับไม่หลับ
 • ผู้ที่มีปัญหาจากโรคเรื้อรัง เช่นโรคเบาหวาน โรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบ หรือโรคหัวใจอาจส่งผลให้มีปัญหาการนอนได้
 • ผู้ที่ความไม่สมดุลของระบบการนอน เช่น ระยะเวลาการนอนไม่เพียงพอ, คุณภาพการนอนที่ไม่ดี, หรือการนอนไม่เป็นเวลา

สารสกัดที่แนะนำในสูตรนอนหลับ

อาหารเสริมกลุ่มนี้มักใช้การผสมผสานกันของสารสกัด 3 กลุ่มได้แก่ สารสกัด/สมุนไพร, กรดอะมิโนที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย, วิตามินในกลุ่มที่ช่วยเสริมกระตุ้นการนอนหลับ

สารสกัด และสมุนไพรบำรุงสมอง และช่วยการนอนหลับ

หนึ่งในสารสกัดที่โดดเด่น และดีต่อสุขภาพในระยะยาว และกำลังเป็นที่นิยมใช้มากในปัจจุบัน ได้แก่

สารสกัดกาบา หรือ GABA (Gamma-Aminobutyric Acid) เป็นสารสื่อประสาทที่มีบทบาทสำคัญในการควบคุมระบบประสาทส่วนกลาง และช่วยลดความตึงเครียดในระบบประสาทส่วนกลาง ซึ่งเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการนอนหลับ

GABA ช่วยเรื่องการนอนหลับอย่างไร ?

 • มีส่วนช่วยลดระดับความตึงเครียดในระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจ ซึ่งสภาวะผ่อนคลายจะช่วยเตรียมตัวสำหรับการนอนหลับได้ดีขึ้น
 • มีส่วนช่วยลดความกระสับสนใจและความรู้สึกวิตกกังวล ซึ่งอาจเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณหลับยาก
 • มีส่วนช่วยเสริมบำรุงระบบการนอน โดยเพิ่มระดับสารสื่อประสาทที่ช่วยกระตุ้นการหลับได้มีประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น

วิตามินช่วยให้นอนหลับ

ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคุณภาพการนอนเหล่านี้มักจะมีวิตามินที่สำคัญสำหรับการสร้างสรรค์ฮอร์โมนที่ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายและพร้อมที่จะนอนหลับ โดยเฉพาะ วิตามิน บี 8 (Vitamin B8) หรือที่เราจะรู้จักกันดีในชื่อ อิโนซิทอล (Inositol) ซึ่งมีงานวิจัยในเรื่องนี้โดยเฉพาะ

สามารถอ่านงานวิจัยที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ : ผลลัพธ์การทาน Inositol ต่อความเครียด และคุณภาพการนอนหลับ

กรดอะมิโนที่ช่วยเรื่องการนอนหลับ

การเพิ่มกรดอะมิโนที่มีส่วนช่วยส่งเสริมการผ่อนคลายลงในร่างกาย ทำให้ผู้ทานรู้สึกสบายและพร้อมที่จะนอนหลับดีขึ้น จะแนะนำเป็น แอล-ธีอะนีน (L-Theanine) และ แอล-ไทโรซีน (L-Tyrosine) ซึ่งมีคุณสมบัติเรื่องนี้โดยเฉพาะ ซึ่งมีงานวิจัยเกี่ยวกับเรื่อง การใช้สารสกัดกาบา (GABA) ควบคู่กับ แอล-ธีอะนีน (L-Theanine) ส่งผลให้ผู้ทานได้รับคุณภาพการนอน และการผ่อนคลายจากความเครียดได้ดีขึ้นอย่างชัดเจน อีกทั้งยังช่วยลดเวลาในการเข้านอนได้อย่างมีนัยะสำคัญอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง:

5 เหตุผลที่ควรเลือกโรงงาน รับผลิตอาหารเสริมวิตามินช่วยให้นอนหลับ ของเรา

ทุกขั้นตอนการผลิตเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยจัดการให้ เพื่อให้คุณได้รับสินค้าพร้อมจำหน่าย หรือส่งออกทันที

 • โรงงานมาตรฐานและการควบคุมคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน ตามหลักผฏิบัติของ GMP อย่างเคร่งครัดเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงออกสู่ท้องตลาดในชื่อแบรนด์ของคุณ
 • เรามีทีม R&D ที่มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและประสบการณ์ในการพัฒนาสูตรอาหารเสริมที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพในการช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนหลับโดยเฉพาะ
 • ทีมผู้เชี่ยวชาญสามารถพัฒนาสูตรใหม่ตามความต้องการของคุณโดยเฉพาะ
 • โรงงานผลิตอาหารเสริมของเราปฏิบัติตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ด้านการดูแลความสะอาดในกระบวนการผลิต จะเป็นการให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ตามหลักปฏิบัติของ HACCP อย่างถูกต้อง
 • เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยจัดการดำเนินการทางเอกสาร เพื่อจดทะเบียน อย. เพื่อให้คุณจำหน่าย หรือส่งออกต่างประเทศได้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย

สรุป

บริการ รับผลิตอาหารเสริมวิตามินช่วยให้นอนหลับของเรา พร้อมพัฒนาสูตรใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณโดยเฉพาะ อีกทั้งมีผู้เชี่ยวชาญช่วยคุณจัดการทุกขั้นตอนให้ได้ สินค้าในชื่อแบรนด์คุณพร้อจำหน่าย หรือส่งออกได้ทันที สนใจผลิตอาหารเสริมสูตรไหนสามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านคนกลางได้ที่ Line: @cosmahealth ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี ทุกช่องทาง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *