เกี่ยวกับเรา

COSMA HEALTH

โรงงานผู้ผลิต ทำแบรนด์อาหารเสริม

ที่อาจเข้าใจคุณมากที่สุด

จากวิสัยทัศน์

ของผู้ก่อตั้ง

ที่ต้องการให้ลูกค้าสามารถเลือก ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐาน มีคุณภาพที่ดีกว่า เพื่อสร้างความโดดเด่นในท้องตลาด อีกทั้งเรายังให้บริการกลุ่มคนที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้การดูเเลอย่างมืออาชีพ เเละมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าคุ้มค่าที่สุด จากบริการของ Cosma Health

บริการหลัก

นำเข้านวัตกรรมระดับโลก มาทำ OEM ให้คุณ

Cosma Health ดำเนินการธุรกิจหลัก คือ การนำเข้า นวัตกรรม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพ จากประเทศไต้หวัน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ซึ่งเป็นเจ้าแห่งนวัตกรรมการดูแลสุขภาพระดับโลก

ทำ OEM อาหารเสริม โวลุ่มต่ำ

OEM ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่กำลังได้รับความนิยมในปีนั้นๆ เช่น ลูทีน อาหารเสริมบำรุงตา, น้ำมันสนเข็มแดงสกัด, น้ำเห็ดสกัด, เห็ดเม็ดสกัด เป็นต้น

พร้อมจดทะเบียน อย. ในชื่อแบรนด์ของคุณ

บริการเสริม

บริการเสริม

นอกจากนี้ Cosma Health มีบริษัท Partner ที่พร้อมสนับสนุนแบรนด์ ให้คุณครบวงจร ได้แก่

1. บริการออกแบบ Logo กล่อง บรรจุภัณฑ์ และโบชัวร์สิรค้า พร้อมโรงพิมพ์ครบวงจร
2. รับทำ Content ออกแบบภาพ Banner (โปรราคา สินค้า)
3. รับทำเว็บไซต์ ด้วย WordPress ให้สินค้าของคุณ โดยเฉพาะ
4. บริการอื่นๆ

จุดเริ่มต้นธุรกิจรับผลิต ทำแบรนด์อาหารเสริม

Cosma Health ได้ดำเนินการธุรกิจนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากประเทศญี่ปุ่น เกาหลี, จีน, ไต้หวัน เเรกเริ่มนั้น เราเป็นเพียงผู้นำเข้าตามคำสั่งลูกค้าเป็นหลัก โดยการนำเข้าจากผู้ประกอบการบริษัทอื่นๆ ประมาณ 5 ปี

ต่อมาบริษัทได้เริ่มดำเนินการเอง เเละก่อต้งบริษัทคอสมาเฮลท์ จำกัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2557 โดยถือเป็นบริษัทในเครือบริษัท คอสมา กรุ๊ป จากวันนั้น ถึงวันนี้ บริษัทได้นำเข้าสินค้าให้กับบริษัทชั้นนำหลายเเห่ง ทั้งที่เป็นระบบขายตรงเเละตามรายการสั่งซื้อของห้างร้านต่างๆ โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นหลัก

บริษัท คอสมาเฮลท์ จำกัด ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่ครบวงจร ตลอดจนมีการตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานสากลอีกทั้งได้รับการตรวจสอบจาก ทั้งองค์กรภาครัฐเเละภาคเอกชน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ เเละการบริการที่มีคุณภาพ สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังตระหนักถึงความปลอดภัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ ภายใต้การนำเข้าจาก บริษัท คอสมา เฮลท์ จำกัด