รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง

หากคุณกำลังมองหาโรงงาน รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง เพื่อสร้างแบรนด์ของคุณเองโดยเฉพาะ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่ขั้นตอนในการพัฒนาสูตร, ดำเนินการผลิต ตลอดจนจัดการเอกสารขึ้นทะเบียน อย. ในแบรนด์ที่คุณต้องการ ทุกขั้นตอนเราเราพร้อมดำเนินการให้ จนได้รับสินค้าพร้อมจำหน่ายทันที โดยมีการควบคุมค่าใช้จ่าย และต้นทุนการผลิตสินค้าตามงบประมาณที่คุณวางไว้ได้

อาหารเสริมบำรุงสมอง คืออะไร ?

อาหารเสริมบำรุงสมอง คือ ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนประสิทธิภาพการทำงานของสมอง โดยประโยชน์ของอาหารเสริมบำรุงสมองที่ผู้บริโภคต้องการอาจสรุปรวบยอดได้ 5 ข้อหลัก ได้แก่

 1. การเสริมบำรุงความจำ
 2. การเสริมบำรุงเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน และความคิด
 3. ความสดชื่น  และความตื่นตัว ช่วยให้ไม่รู้สึกอ่อนเพลียระหว่างวัน
 4. การเสริมบำรุงสุขภาพผู้สูงอายุ ลดความเสี่ยงความเสื่อมของเซลล์สมอง
 5. มีส่วนช่วยลดความเครียด จากการทำงานหนักของสมอง

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มักนิยมใช้สารสกัด เช่น แอล-อาร์จินีน (L-Arginine), ทอรีน (Taurine), โอเมก้า 3 (Omega 3), แอล-ธีอะนีน (L-Theanine), แอล-ไทโรซีน (L-Tyrosine), วิตามินบี 8 หรือ Inositol (อิโนซิทอล) เป็นต้น ซึ่งในการพัฒนาสูตร และการเลือกใช้ส่วนผสมจะขึ้นอยู่กับกลุ่มลูกค้าที่เรากล่าวมาข้างต้น เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยดำเนินการให้เจ้าของแบรนด์ทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มพัฒนาสูตร, ผลิต, ดำเนินการขอจดทะเบียน อย. จนลูกค้าได้สินค้าจด อย. พร้อมจำหน่าย

สนใจผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง หรือต้องการปรึกษาเรื่องการพัฒนาสูตร กดที่ปุ่ม

แนะนำ 3 สูตรอาหารเสริมบำรุงสมอง

สมองเป็นอวัยวะที่สำคัญในร่างกายของเรา ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการทำงานของระบบประสาท และการควบคุมการทำงานของร่างกาย อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางในการควบคุมความคิด ความรู้ซึกของมนุษย์ นอกจากการพักผ่อนให้เพียงพอ, การออกกำลังกาย และการทานอาหารที่เป็นประโยชน์แล้ว เราต้องมีตัวช่วยเสริมบำรุงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง เพื่อเติมเต็มสารอาหารที่สมองอาจกำลังขาดอยู่อย่างตรงจุด อย่างเช่นอาหารเสริมสูตรต่าง ๆ ที่เข้ามาตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพในแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 สูตรอาหารเสริมบำรุงสมอง ดังนี้

สูตรอาหารเสริมแก้อ่อนเพลีย นอนน้อย

ปัญหาสุขภาพของคนนอนน้อย มักจะมีอาการอ่อนเพลีย และรู้สึกล้าสมองช่วงตื่นนอนตลอดเวลา สูตรอาหารเสริมสำหรับที่แนะนำจะต้องมีคุณสมบัติที่เหมาะสมคือ สูตรเพิ่มพลังงานสมอง, ลดอาการง่วงซึม และอาการเหนื่อยล้าได้ ซึ่งส่วนผสมที่เหมาะสำหรับสูตรจะแนะนำ 3 สารสกัดได้แก่

สารสกัดกลุ่มกรดอะมิโน และสารสกัดที่เป็นประโยชน์ ในเรื่องการให้พลังงาน กระตุ้นการทำงานของสมอง และให้ความสดชื่นในระยะยาว เช่น

 • ทอรีน (Taurine)
 • แอล-อาร์จินีน (L-Arginine)
 • ลิวซีน (Leucine) และวาลีน (Valine)
 • โอเมก้า 3 (Omega 3) กลุ่ม DHA และ EPA
 • สารสกัดเมล็ดกาแฟดิบ (Green Coffee Bean Extract)
 • สารสกัดชาเขียว (สารสกัดชาเขียว)

สูตรอาหารเสริม วิตามินสําหรับคนทํางานหนัก

คนที่ทำงานหนักต้องการพลังงานสมองมากกว่าปกติ เพื่อให้เพียงพอต่อการจัดการสิ่งที่รับผิดชอบอยู่ และลดผลกระทบจากการทำงาน ผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาตอบโจทย์ในกลุ่มนี้นอกจากจะต้องมีคุณสมบัติบำรุงสมองแล้ว อาจต้องมีส่วนช่วยเสริมในการลดความเครียด และผ่อนคลายสมองจากการทำงานได้ในระยะยาว

นอกจากประสิทธิภาพในการทำงานแล้ว ความล้าจากการทำงานหนักเป็นเวลานานก็เป็นปัจจัยสำคัยที่ทำให้ วัยทำงานอ่อนล้า และอ่อนเพลียได้เช่นกัน ตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในการบำรุงร่างกาย คือ สารสกัดและวิตามินที่สามารถบำรุงได้จากภายในได้อย่างตรงจุด เช่น

 • อิโนซิทอล (Inositol) หรือ วิตามิน บี 8 (Vitamin B8)
 • วิตามินบีรวม (Vitamin B Complex)
 • แอล-ธีอะนีน (L-Theanine)
 • สารสกัดโสม (Ginseng Extract)
 • สารสกัดพรมมิ (Bacopa Monnieri)

สูตรอาหารเสริมบำรุงสมองเพิ่มความจำ หรือ อาหารเสริมบํารุงสมองวัยเรียน

ผู้สูงอายุ และวัยเรียน ช่วงวัยอาจต่างกันแต่ความต้องการคล้ายกันอย่างไม่น่าเชื่อ การบำรุงสมองด้วยอาหารเสริมที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม สารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสมองของทั้ง 2 ช่วงวัยมีหลากหลายชนิด แต่สิ่งที่สำคัญคือการบริโภคอาหารที่มีส่วนประกอบที่เป็นประโยชน์ต่อสมอง เช่น อาหารที่มีไขมันดี เช่น ปลาที่มีไขมันอิ่มตัว และมีกรดไขมันอิ่มตัว อาหารที่มีโปรตีน เช่น เนื้อสัตว์ ถั่ว เมล็ด และอาหารที่มีวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญต่อสมอง เช่น ผักใบเขียว ผลไม้ และเมล็ดธัญพืช และทางลัดในการได้สารอาหารเหล่านั้นคือการทานอาหารเสริม

 • สารสกัดใบแปะก๊วย (Gingko Extract)
 • โคเอนไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10)
 • แอล-ไทโรซีน (L-tyrosine)
 • โคลีน (Choline)
 • โอเมก้า 3 (Omega 3)
 • วิตามินบี (Vitamin B)

บริการ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง

เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยพัฒนาสูตร และ ผลิตอาหารเสริมสูตรใหม่ที่คุณต้องการโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 9 ปีในวงการอาหารเสริม อีกทั้งเรายังมีทีมที่พร้อมให้การดูแล และคำปรึกษาเรื่องการดำเนินการทุกขั้นตอน จนกระทั่งคุณได้รับสินค้าพร้อมจำหน่ายทันที ในชื่อแบรนด์ที่คุณต้องการ

แนะนำโรงงาน รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง

 • พร้อมพัฒนาสูตรตามความต้องการของคุณ เพื่อสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์
 • ด้านคุณภาพและความปลอดภัย โรงงานผลิตอาหารเสริมของเราผ่านมาตรฐานระดับสากล เช่น GMP, HACCP ฯลฯ
 • สามารถดำเนินการผลิตเพื่อจำหน่ายในประเทศไทย และการส่งออกนอกประเทศ ได้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย
 • ทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมดำเนินเอกสารให้ลูกค้าทุกขั้นตอนจะกว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์พร้อมจำหน่าย หรือส่งออกได้

สรุป

หากคุณกำลังสนใจหาโรงงานหรือบริษัท รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง ที่ผ่านมาตรฐาน GMP และ HACCP และพร้อมพัฒนาสูตรใหม่ให้ตามความต้องการของคุณ โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มการผลิต, ดำเนินเอกสาร และแพ็คสินค้าให้คุณพร้อมจำหน่ายทันที หากต้องการสอบถามก่อนสามารถกดที่ตรงนี้ได้เลย : ติดต่อเรา Cosma Health

One thought on “รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง

 1. Pingback: รับผลิตอาหารเสริมวิตามินช่วยให้นอนหลับ คลายเครียด สูตรใหม่ปี 2566

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *