รับผลิตอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน

รับผลิตอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน

รับผลิตอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน การบริโภคอาหารเสริมภูมิคุ้มกันจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายในปัจจุบัน และกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างมาก ในบทความนี้จะเสนอเหตุผลที่ควรรับผลิตอาหารเสริมภูมิคุ้มกันเพื่อสุขภาพของเรา

เลือกอ่านหัวข้อที่คุณสนใจก่อน

อาหารเสริมภูมิคุ้มกันคืออะไร ?

อาหารเสริมภูมิคุ้มกันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสภาวะการดื้อต่อยาและการต้านทานเชื้อโรคของมนุษย์ลดลง และปัญหาสุขภาพจากโรคที่อาจกระทบกับปอด และระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และปัญหาภาวะลองโควิด ที่ผู้คนในสังคมกำลังมีความวิตกกังวลกันอย่างมาก

ประโยชน์ของอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน

อาหารเสริมภูมิคุ้มกันมีประโยชน์มากมายต่อร่างกาย และผู้คนในปัจจุบันกำลังมีความต้องการประโยชน์ 9 ข้อนี้

 1. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
 2. เพิ่มความแข็งแรงของร่างกายในการต่อต้านเชื้อโรค
 3. ลดอาการปวดเมื่อย อักเสบของกล้ามเนื้อ
 4. ช่วยลดอาการอักเสบในร่างกาย
 5. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในผู้ที่มีภูมิคุ้มกันอ่อนแอ
 6. เสริมบำรุงสุขภาพผู้มีปัญหาหอบหืด
 7. เสริมบำรุงสุขภาพผู้สูงอายุ ที่ร่างกายมักเริ่มอ่อนแอตามวัย
 8.  การรับประทานอาหารเสริมภูมิคุ้มกันอย่างสม่ำเสมอจะช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงและสามารถต่อต้านโรคได้ดีขึ้น
 9. เสริมบำรุงร่างกายจากภาวะลองโควิด (Long Covid)

สูตรส่วนผสมอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน

สูตรอาหารเสริมในกลุ่มนี้มีความหลากหลายมาก ขึ้นอยู่กับว่าเจ้าของแบรนด์ต้องการสั่งผลิตเพื่อไปจำหน่ายลูกค้ากลุ่มไหนเป็นหลัก แต่จะมีส่วนผสม 5 ตัวนี้อยู่เสมอ ลองมาดูกัน

เบต้ากลูแคน (Beta Glucan)

ประโยชน์ทางการแพทย์ของ Beta Glucan ซึ่งเป็นสารที่สามารถเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย การบริโภค Beta Glucan จะช่วยเสริมสร้างเซลล์และประสาทที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งจะช่วยป้องกันการติดเชื้อและโรคต่างๆ อีกทั้งยังช่วยลดอาการอักเสบในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงและต้านทานโรคได้ดีขึ้น

สารสกัดกระชายขาว (Finger Root Extract)

สารสกัดกระชายขาวมี 2 คุณสมบัติที่โดดเด่นคือ คุณสมบัติต้านการอักเสบ และคุณสมบัติเสริมกระตุ้นภูมิคุ้มกัน

คุณสมบัติลดการอักเสบ

สารสกัดกระชายขาวมีส่วนช่วยในการลดอาการอักเสบในร่างกาย ซึ่งสารสกัดนี้มีส่วนช่วยในการลดการอักเสบของเนื้อเยื่อ ทำให้ร่างกายรู้สึกสบายและไม่มีอาการอักเสบอย่างรุนแรง นอกจากนี้ สารสกัดกระชายขาวยังมีส่วนช่วยในการลดอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ ทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายและสบายขึ้น

การบำรุงร่างกาย เสริมกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน

สารสกัดกระชายขาวมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย โดยเฉพาะในด้านการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย สารสกัดนี้มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงและสามารถต่อต้านโรคได้ดีขึ้น นอกจากนี้ สารสกัดกระชายขาวยังมีส่วนช่วยในการลดการเกิดอาการอักเสบในร่างกาย ทำให้ร่างกายรู้สึกสบายและมีสุขภาพที่ดีขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง: สารสกัดกระชายขาว

วิตามิน ซี (วิตามิน ซี)

ตามินซีมีความสำคัญในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เนื่องจากวิตามินซีมีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ภูมิคุ้มกันในร่างกาย ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงและสามารถต่อต้านการระบาดของเชื้อโรคได้ดีขึ้น นอกจากนี้ วิตามินซียังช่วยเสริมสร้างเอนไซม์ที่ช่วยในกระบวนการฟื้นฟูร่างกายจากการเจ็บป่วยและการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

สารสกัดเห็ดหลินจือ (Reishi)

เห็ดหลินจืออุดมด้วยเบต้ากลูแคนธรรมชาติ และสารสกัดที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ซึ่งสารสกัดเห็ดหลินจือมีส่วนประกอบที่ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสารสกัดเห็ดหลินจือช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทำให้ร่างกายมีความสามารถในการต่อต้านการเข้าทำลายของเชื้อโรคและสิ่งสกัดต่างๆ ได้ดีขึ้น นอกจากนี้ เห็ดหลินจือยังมีสารสกัดที่ช่วยลดอาการอักเสบในร่างกาย ลดการเกิดอาการอักเสบที่เกิดจากการต่อต้านของร่างกายต่อเชื้อโรค ทำให้ร่างกายมีสภาพแข็งแรงและไม่เจ็บป่วยง่าย

สารสกัดถั่งเช่า (Cordyceps)

สารสกัดถั่งเช่าเรื่องภูมิคุ้มกันมีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีความสามารถในการต่อต้านและป้องกันการระบาดของเชื้อโรคได้ดีขึ้น สารสกัดถั่งเช่ามีส่วนช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการต่อต้านเชื้อโรค ตลอดจนลดการเจริญเติบโตของเชื้อโรคในร่างกาย ทำให้เชื้อโรคไม่สามารถเจริญเติบโตและแพร่กระจายได้ นอกจากนี้ สารสกัดถั่งเช่ายังมีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายโดยเพิ่มปริมาณแอนติออกซิแดนท์ (Antioxidant) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดอันตรายจากอนุมูลอิสระในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีความสมดุลและสามารถต่อต้านการเกิดอันตรายจากสารอนุมูลอิสระได้

บริการ รับผลิตอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน

การรับผลิตอาหารเสริมภูมิคุ้มกันเป็นการป้องกันโรคอย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากอาหารเสริมภูมิคุ้มกันมีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้ร่างกายมีความสามารถในการต่อต้านเชื้อโรคและการดื้อต่อยาที่ดีขึ้น นอกจากนี้ การรับประทานอาหารเสริมภูมิคุ้มกันยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต่างๆ เช่น โรคหวัด โรคไข้หวัดใหญ่ โรคภูมิแพ้ และโรคติดเชื้อ

คอสมา เฮ็ลท์เราทำอะไรให้บ้าง

 • พัฒนาสูตรอาหารเสริมใหม่ตามสูตที่คุณต้องการ
 • ช่วยจัดการและดำเนินการผลิตอาหารเสริมทุกขั้นตอน
 • จัดหาสารสกัดและส่วนผสมเกรดนำเข้า-ส่งออกได้
 • จัดการและดำเนินการทางเอกสารต่าง เช่น การจดทะเบียน อย. ในชื่อแบรนด์ที่คุณต้องการ
 • แพ็คบรรจุสินค้าให้คุณพร้อมจำหน่ายทันที

จรรยาบรรณและมาตรฐานโรงงาน รับผลิตอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน

ว่าด้วยเรื่องบริการของ โรงงานผลิตอาหารเสริม มาตรฐานเบื้องต้นต้องผ่านมาตรฐานการผลิต, ความสะอาด และความปลอดภัยระดับสากล เช่น GMP, HACCP และการตรวจมาตรฐานโรงงานผลิตขององค์การอาหาร และยา (อย.) อย่างถูกต้องตามกฏหมาย

อีกทั้งการพัฒนาสูตรอาการเสริม และขั้นตอนการผลิตจะต้องอยู่ในการกำกับดูแลของผู้เชี่ยวชาญของโรงงานโดยเฉพาะทุกขั้นตอน พร้อมการใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อให้ได้การผลิตที่รวดเร็ว และแม่นยำ

เพราะคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ภายได้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าจะต้องเหมาะสม ตลอดจนมีคุณภาพระดับส่งออกต่างประเทศได้ทุกแบรนด์

สรุป

บริการ รับผลิตอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน เป็นการดูแลสุขภาพของเราให้ดีอย่างหนึ่ง เนื่องจากอาหารเสริมภูมิคุ้มกันมีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้ร่างกายมีความสามารถในการต่อต้านเชื้อโรคและการดื้อต่อยาที่ดีขึ้น นอกจากนี้ การรับประทานอาหารเสริมภูมิคุ้มกันยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต่างๆ เช่น โรคหวัด โรคไข้หวัดใหญ่ โรคภูมิแพ้ และโรคติดเชื้อ ดังนั้น ควรรับผลิตอาหารเสริมภูมิคุ้มกันเพื่อสุขภาพที่ดีและความเป็นอยู่ที่ดีของเรา พร้อมพัฒนาสูตรเฉพาะของคุณ และบริการผลิต พร้อมจดทะเบียน อยใ ให้คุณพร้อมจำหน่ายทันที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *