อาหารเสริมลดน้ำหนัก

สูตรอาหารเสริมลดน้ำหนัก

ถ้าพูดถึงอาหารเสริมลดน้ำหนัก ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอาหารเสริมอีกหนึ่งประเภท ที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่บริโภคอาหารเสริม และ สำหรับคนที่กำลังอยากมีแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง เพราะเป็นประเภทอาหารเสริมที่สามารถช่วยเหลือและสามารถรับประทานได้ในหลายช่วงอายุ

ทุกวันนี้ผู้บริโภคที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักหรือสัดส่วนมีอยู่ค่อนข้างเยอะและหลากหลายกลุ่มอายุ ตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นไปจนถึงกลุ่มผู้ใหญ่วัยทำงาน ซึ่งหลาย ๆ ท่านอาจจะไม่ค่อยมีเวลาในการออกกำลังกาย หรือดูแลในเรื่องของการทานอาหารจึงจำเป็นจะต้องหาตัวช่วยเพื่อดูแลหุ่นหรือสุขภาพให้ดี

คำตอบของการแก้ปัญหาเหล่านี้ก็เป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก อาหารเสริมที่มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก ที่มีอยู่มากมายในตลาดอาหารเสริมบ้านเรา

ถึงแม้ทุกวันนี้อาหารเสริมประเภทลดน้ำหนักจะกำลังเป็นที่นิยมทั้งในส่วนของการบริโภค และการผลิต

Cosma Health รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

อันที่จริงแล้วอาหารเสริมลดในกลุ่มนี้มีสูตรให้เราเลือกหลากหลายรูปแบบ วันนี้เราเลยจะมาทำความรู้จักให้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ที่กำลังตัดสินใจในการบริโภคหรือการผลิตจะได้รู้จักอาหารเสริมลดน้ำหนักให้มากขึ้น

เลือกไปที่เนื้อหาที่คุณสนใจก่อน

อาหารเสริมลดน้ำหนักที่เหมาะสมและได้มาตรฐาน

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ถ้าเป็นคำพูดนี้หลายท่านที่ได้ยินอาจจะยังมีความกลัว หรือความลังเลในการรับประทาน เพราะ ถือเป็นกลุ่มอาหารเสริมที่เรามักจะได้ยินข่าวในทางที่ไม่ดีทุกปี

วันนี้เราเลยจะมาบอกทุกท่านให้เข้าใจว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีแล้วปลอดภัยควรเป็นแบบไหน

เริ่มด้วยเหตุผลว่าทำไมเราถึงเห็นข่าวในทางลบเกี่ยวกับอาหารเสริมลดน้ำหนัก เพราะว่า เมื่อหลายปีก่อนในการผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก มักจะมีการผสมสารชนิดหนึ่งที่ ทำหน้าที่เป็นยากดประสาทเพื่อสั่งไม่ให้ผู้ที่ทานเกิดอาการหิว หรืออยากรับประทานอาหาร ดังนั้นทำให้ผู้ที่ทานอาหารสเริมลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมนี้ จะสามารถเห็นผลในการลดน้ำหนักได้ไว เนื่องจากไม่ได้รับประทานอาหาร และไม่รู้สึกหิวจึงสามารถไม่ทานอะไรได้ทั้งวัน

แต่รู้หรือไม่ว่าการได้ผลจากการลดน้ำหนักนั้นจะมีผลข้างเคียงที่ตามมาค่อนข้างที่อันตรายต่อร่างกายหรือสำหรับบางท่านอาจจะรับผลข้างเคียงอันตรายถึงชีวิต

ก่อนที่เราจะแนะนำให้ทุกคนรู้เกี่ยวกับสูตรลดน้ำหนักที่ได้มาตรฐาน จาก Cosma Health ที่เหมาะสมและปลอดภัยทั้งสำหรับผู้บริโภคและผู้ผลิตนั้น ทุกท่านควรจะต้องทราบและเรียนรู้ถึงสารอันตรายที่แอบซ่อนอยู่ในอาหารเสริมลดความอ้วน ก่อนที่จะตัดสินใจในการบริโภค หรือ ตัดสินใจสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง

ไซบูทรามีน ตัวเลือกที่อันตรายที่สุด ที่ไม่ควรใช้

ไซบูทรามีน (Sibutramine) พอได้ยินชื่อนี้แล้วคนที่เคยศึกษา หรือหาข้อมูลเกี่ยวกับอาหารเสริมลดน้ำหนักคงพอจะรู้จักมาบ้าง แต่สำหรับผู้บริโภค และว่าที่เจ้าของแบรนด์มือใหม่บางท่านอาจจะยังไม่รู้จักหรืออาจจะเคยทานเจ้าตัวร้ายนี้โดยไม่รู้ตัว

เรามาลองดูกันว่า ไซบูทรามีน มีข้อดีและข้อเสียยังไงเวลาอยู่ใน อาหารเสริมลดความอ้วนแล้วอาการหลังจากรับประทานจะเป็นอย่างไร

ไซบูทรามีน (Sibutramine) เคยถูกมาใช้ในวงการยาและอาหารเสริมลดความอ้วน โดยยานี้ออกฤทธิ์ที่สมองโดยยับยั้งการสารสื่อของระบบประสาทบางชนิด ทำให้ความอยากอาหารลดลงและอิ่มเร็วขึ้น ยานี้ยังกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญของร่างกายได้ เมื่อร่างกายรับประทานอาหารน้อยลงแถมยังกระตุ้นการเผาผลาญ ทำให้ผู้ที่ทานยาตัวนี้สามารถลดน้ำหนักลงได้อย่างง่ายที่สุด แต่แน่นอนว่าเมื่อได้รับยาที่ออกฤทธิ์สั่งการโดยตรงกับสมองยังไงก็จะต้องมีผลเสียและผลข้างเคียงตามมาเกือบ 100%


ผลข้างเคียงจากการรับประทาน ไซบูทรามีน ที่พบบ่อย ได้แก่

  • มึนหัว , ปวดหัว
  • รู้สึกเบลอ
  • ใจสั่น , บ้านหมุน
  • ปากแห้ง , คอแห้ง
  • เบื่ออาหาร
  • นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย

อาการเบื้องต้นเหล่านี้อาจจะรุนแรงขึ้นต่อเนื่องจนเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ ทำให้ในปัจจุบัน ไซบูทรามีน จึงขึ้นทะเบียน และถือเป็นยาที่ผิดกฎหมายที่ห้ามจำหน่ายและห้ามลักลอบใช้ทั้งในไทย และในหลายประเทศทั่วโลก รู้ถึงสิ่งที่อันตรายในอาหารเสริมลดความอ้วนกันไปแล้ว มารู้จักสูตรของอาหารเสริมลดความอ้วนที่ได้มาตรฐานจาก Cosma Health กันบ้าง

4 สูตร อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ปลอดภัย ไม่พึงยา

แค่ดีและเห็นผลไม่พอต้องปลอดภัยและได้มาตรฐานที่สุด เพราะอาหารเสริมยุคใหม่ต้องให้ผลลัพธ์ที่ผู้ทานต้องการ และไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพผู้ทานในระยะยาว

อาหารเสริมลดน้ำหนัก สูตร Block กำจัดแป้งและน้ำตาลส่วนเกิน

มาถึงสูตรแรกที่เราจะแนะนำเป็นสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการเน้นในเรื่องของ Block แป้งและน้ำตาลซึ่งแน่นอนว่าอย่างที่เรารู้กัน ทั้งแป้งและน้ำตาลเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักของการที่ทำให้น้ำหนักเราเพิ่มมากขึ้น

อาหารเสริมบล็อกแป้ง

สูตรนี้จึงได้ถูกพัฒนามาเพื่อแก้ไขปัญหา สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้แป้งและน้ำตาลเข้าสู่ร่างกายเยอะจนเกินไป จะทำงานโดยการใช้สารสกัดที่มีส่วนช่วยในการ Block โดยเฉพาะตัวสารสกัดนั้นจะมีส่วนช่วยในการยับยั้งเอนไซม์ amylase ที่ทำหน้าที่ย่อยแป้งมีส่วนทำให้ร่างกายย่อยแป้งน้อยลง จึงสามารถลดปริมาณแป้งที่จะเข้าไปสู่ร่างกายได้ นอกจากนี้ยังเลือกใช้สารสกัดที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการเผาผลาญน้ำตาลในร่างกายให้เป็นพลังงานดีจากนั้นแป้งและน้ำตาลส่วนเกินที่ร่างกายไม่ต้องการจะถูกทำการจำกัดออกในรูปแบบของการขับถ่ายหรือการปัสสาวะ

อาหารเสริมลดน้ำหนัก สูตร Burn เร่งเผาผลาญไขมัน

สูตรที่สองที่เราจะพูดถึงต่อไปเป็นอีกหนึ่งสูตรที่กำลังได้รับความนิยม เพราะเป็นสูตรที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเน้นสำหรับการ Burn หรือ เร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายโดยเฉพาะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร

เบิร์นไขมัน

ในสูตรนี้จะเลือกใช้สารสกัดที่เข้ามามีส่วนช่วยในการกระตุ้นการเผาผลาญอย่างเต็มรูปแบบ เมื่อร่างกายได้รับสารสกัดอย่างเต็มที่และระบบการเผาผลาญไขมันทำงานอย่างเต็มรูปแบบ จะทำให้ไขมันสะสมในร่างกายลดลงและผลที่ตามมาจะเป็นตัวเลขของน้ำหนักที่ลดลงตามอีกด้วย นอกจากสูตรนี้จะช่วยในเรื่องเผาผลาญไขมันแล้วยังเป็นสูตรที่ช่วยในการกระชับสัดส่วนด้วย นอกจากน้ำหนักจะลดลงแล้วยังช่วยให้สัดส่นเราดูดียิ่งขึ้นอีก เรียกได้ว่าสูตรนี้เป็นสูตรที่ครบเครื่องเรื่องลดน้ำหนักอีกหนึ่งสูตรเลยก็ว่าได้

อาหารเสริมลดน้ำหนัก สูตร Detox ขับถ่ายของเสียดูแลลำไส้

สูตรนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสูตรที่เรียกคะแนนนิยมจากทั้งผู้ผลิตและผู้บริโภคไม่แพ้กับสูตรเผาผลาญถ้านับเป็นคะแนนถือว่าอันดับตามกันมาติด ๆ

ดีท็อกซ์

สูตรที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติโดยพัฒนาสูตรมาจากสมุนไพรไทยเน้นบำรุงในเรื่องของการปรับสมดุลระบบขับถ่ายโดยเฉพาะ เป็นการคัดสารสกัดที่เหมาะสม และปลอดภัยที่สุดสำหรับการขับถ่าย

มาถึงจุดนี้หลายท่านอาจจะสงสัยว่าสูตร Detox มีส่วนช่วยในการลดความอ้วนอย่างไร แน่นอนว่าปัญหาที่เกิดจากระบบขับถ่ายมักจะตามมาด้วยการอุดตันในลำไส้ ทำให้ผู้ที่ระบบขับถ่ายไม่ดีจะมีอาการบวมในส่วนของหน้าท้องเป็นหลัก เพราะฉะนั้นการระบายและขับถ่ายของเสียออกให้เป็นปกติและสม่ำเสมอจะช่วยทำให้ลดอาการบวมและแน่นช่วงหน้าท้องได้อีกทั้งจะทำให้ช่วยในเรื่องของระบบย่อยอาหารหรือการเผาผลาญไขมันดีตามไปด้วยเช่นกัน

อาหารเสริมลดน้ำหนัก สูตร คุมหิว อิ่มนาน

เดินทางมาถึงสูตรสุดท้ายของเราในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นสูตรทางเราตั้งใจพัฒนาขึ้นเพื่อปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของอาหารเสริมลดความอ้วนสูตรคุมหิว อย่างที่เราได้ให้ความรู้ไปเมื่อช่วงแรกในสมัยก่อนอาหารเสริมลดความอ้วนสูตรที่ช่วยคุมหิว มักจะมาพร้อมกับสารสกัดหรือยาที่ค่อนข้างอันตรายและมีผลร้ายแรงต่อร่างกาย แต่ในอาหารเสริมลดน้ำหนักสูตรคุมหิวจาก Cosma Health เราพัฒนาสูตรให้อยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากที่สุด

อาหารเสริมคุมหิว

การทำงานของสูตรคุมหิว จะใช้สารสกัดที่ช่วยให้ผู้ที่ทานรู้สึกอิ่มท้องมากขึ้น เพื่อจะได้สามารถลดประมาณในการรับประทานอาหารต่อมื้อได้และช่วยลดการรับประทานขนม อาหารว่าง หรือการทานจุกจิกระหว่างวัน

เนื่องจากในการพัฒนาสูตรของเราไม่ได้ใช้ยาหรือสารสกัดที่อันตรายลงไป จะทำให้ไม่สามารถคุมความหิวได้ 100% เมื่อถึงเวลาที่ร่างกายต้องการรับสารอาหารผู้ที่ทานก็จะรู้สึกหิวตามปกติ แต่จะสามารถลดปริมาณของการทานอาหารในแต่ละมื้อได้ ซึ่งตามหลักของการลดน้ำหนักนั้นการที่เรารับประทานอาหารต่อวันน้อยกว่าการที่ร่างกายเราเผาผลาญออก จะทำให้น้ำหนักของผู้ที่ทานลดลงเองตามระบบของร่างกายโดยที่ยังอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ

รับผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน

โปรโมชั่นสำหรับเจ้าของแบรนด์ลดน้ำหนักรุ่นใหม่

เราเดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของบทความนี้แล้ว วันนี้นอกจากเราตั้งใจจะมอบความรู้และสาระสำคัญเกี่ยวกับอาหารเสริมลดน้ำหนักแล้วเรายังมีข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆมาแนะนำให้สำหรับทุกท่านที่กำลังสนใจอยากเป็นเจ้าของธุรกิจหรือเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนัก

แนะนำสำหรับโปรโมชั่นใหม่จากทาง Cosma Health รับผลิตอาหารเสริม ด้วยสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน มาพร้อมกับเรทการผลิตเริ่มต้นที่พร้อมสนับสนุน และผลักดันเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักน้องใหม่ กับการสร้างแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ในราคาที่ใครก็จับต้องได้พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยสารสกัดที่คุณภาพ อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน และ บริการอีกมากมายจากทาง Cosma Health มีบริการครบจบให้ลูกค้าในที่เดียว พัฒนาสูตรตามความต้องการของลูกค้าเตรียมรับสินค้าพร้อมจำหน่าย “เพราะความใส่ใจเราใส่ลงไปในทุกขั้นตอน”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *