รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย

รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย

Cosma Health โรงงานผ่านมาตรฐาน GMP 99% ตามกฏหมายข้อกำหนดพื้นฐาน เปิดให้บริการ รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย (OEM Men Supplement) ขั้นต่ำน้อย ปรับสูตรได้ตามต้องการ ราคาไม่แรง การันตี ไม่ใส่ยากระตุ้นประสาทที่ผิดกฏหมาย 100%

พวกเรามีคำถาม
อาหารเสริมผู้ชาย Concept หรือความต้องการ
ในใจของคุณ เป็นอย่างไร ?

ตอนนี้คุณกำลังสนใจเรื่องไหนอยู่ ไปเนื้อหาที่คุณต้องการก่อน

อาหารเสริมผู้ชายยุคใหม่

ต้องดีต่อผู้ทาน ต้องดีต่อแบรนด์

เพื่อสร้างผลลัพธ์และให้กำไรระยะยาวกับทุกฝ่าย

แนวคิดเกี่ยวกับอาหารเสริมผู้ชายยุคใหม่

ก่อนจะไปถึงบริการ รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย เราอาจต้องมานั่งคุยกันเรื่องแนวคิดเกี่ยวกับอาหารเสริมชนิดนี้ที่หนุ่ม ๆ หลายท่านอาจโฟกัสผิดไป โดยเฉพาะการเพิ่มกำลังวังชาในระยะสั้น แต่อาจส่งผลเสียได้ในระยะยาว

เรื่องราวแนวคิดที่เรานำเสนออาจเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับผู้สนใจ ลงทุนทำแบรนด์อาหารเสริม ในกลุ่มนี้ที่ต้องการกลุ่มลูกค้าในระยะยาวได้ โดยมี 2 เรื่องสำคัญ ดังนี้

1.ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อไหนดี ดีจริงไหมในระยะยาว ?

การใส่ยาในอาหารเสริมกลุ่มนี้ ผลลัพธ์ที่ได้คือ การกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้เกิดการแข็งตัวอย่างรวดเร็วในระยะสั้น

แต่ปัญหาความเสี่ยงระยะยาวอาจมีมากกว่านั้น เช่น ทำให้ไม่สามารถกลับมาแข็งตัวเองได้, เสี่ยงปัญหาโรคหัวใจ, สุขภาพร่างกายแปรปรวณไป และอื่น ๆ อีกมากมาย

2.อาหารเสริมผู้ชายแบบไหนที่ดีต่อหนุ่ม ๆ ในระยะยาว

แนวคิดของทีม R&D ที่ได้จากผู้บริการและลูกค้าที่ลงทุนทำแบรนด์กับเรามาตอลด 9 ปี มักเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการจริงของผู้ทานโดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่ขาดความมั่นใจ ด้วยสาเหตุที่แตกต่างกันไป เช่น ใช้มากเกินไป, สูบบุหรี่มาก, ดื่มแอลกอฮอร์ หรือ ขาดการออกกำลังกาย

เมื่อถึงเวลาใช้จริง ก็อาจทำให้ …
แข็งไม่เต็มที่, อ่อนตัวไว, หรือ แข็งไม่ทันใช้เลย

ปัญหาเหล่านี้สามารถเสริมฟื้นฟูจาก ภายใน ควบคู่กับภายนอกได้ และ ไม่ส่งผลต่อสมรรถภาพในระยะยาว

เพราะฉะนั้นการเสริมฟื้นฟู 3 สิ่งในตัวตัวผู้ทานจะให้ผลดีกว่าในระยะยาว ได้แก่ ฟื้นฟูร่างกายจากภายในเพิ่มความพร้อมก่อนใช้งาน, เสริมความแข็งแรงของร่างกายให้ทนยิ่งขึ้น, เพิ่มความมั่นใจในตัวผู้ทาน ไปพร้อมกันจะช่วยสร้างผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาวไม่แผ่วปลาย

ผลเสียหากใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผสมยากระตุ้น ที่ผู้ลงทุนไม่ควรมองข้าม

ข้อเสียของการทานอาหารเสริมหรือผลิตภัณฑ์ที่มียากระตุ้นรุนแรงโดยไม่มีผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์แนะนำ ยิ่งเกี่ยวกับกลุ่มสำหรับผู้ชายแล้ว มักส่งผลเสียต่อสุขภาพมากกว่าผลดีจนไม่อาจมองข้ามได้ โดยเฉพาะ 5 ข้อนี้

 1. ทำให้เสื่อมสมรรถภาพถาวร หรือไม่อาจฟื้นฟูความแข็งแรงให้กลับมาเป็นปกติได้
 2. เพิ่มภาระการทำงานของระบบหลอดเลือดและหัวใจ เพราะส่วนใหญ่ยาจำพวกนี้มักเข้าไปกระตุ้นการสูบฉีดเลือดอย่าวรุนแรง กรณีที่รุนแรงอาจทำให้เกิดภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน หรือ หัวใจวายได้ โดยเฉพาะผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีปัญหาสุขภาพในด้านนี้อยู่แล้ว
 3. ทำให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะ, คลื่นไส้, ไม่สามารถโฟกัส หรือตั้งสติได้
 4. เกิดการแข็งตัวนานจนผิดปกติ สูงสุดอาจนานถึง 1-4 ชั่วโมง นอกจากส่งผลเสียต่อการดำเนินชีวิตแล้วอาจจะส่งผลเสียต่อสมรรถภาพในระยะยาวอีกด้วย
 5. ทำให้ไม่มีความมั่นใจหากไม่ได้ใช้ยา ทำให้ไม่มีความสุข ในการทำกิจกรรมทางเพศ

การใช้ยาหรืออาหารเสริมกลุ่มนี้ผู้บริโภคควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ อย. อย่างถูกต้องตามกฏหมาย ในกรณีของเจ้าของแบรนด์ หากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ด้ผ่านการรับรองแน่นอนว่าจะต้องถูกดำเนินคดี ตลอดจนเสียชื่อของแบรนด์ที่ได้สร้างมาในเวลาอันใกล้แน่นอน เพราะฉะนั้นการทำอย่างถูกต้องอย่างไรซะก็ส่งผลดี และให้ผลกำไรมากกว่าในอนาคตแน่นอน

“แล้วผลิตภัณฑ์รูปแบบไหนที่เหล่าหนุ่ม ๆ ต้องการจริงกันแน่”

ประโยชน์ที่ผู้ทานควรได้ในสูตรอาหารเสริมชาย ที่ผู้ลงทุนควรพิจารณา

เนื่องจากความเสี่ยงในเรื่องข้อเสียที่เราแจ้งไปข้างต้น อาจเกิดคำถามที่ว่า แอดมินขอเสนอ 4 ปัจจัย เพื่อเสริมความแข็งแรงของน้องชายในระยะยาว ได้แก่

1.กระตุ้นการผลิต และเสริมสร้าคงามแข็งแรงให้สเปิร์ม

การเสริมกระตุ้นการผลิตสเปิร์ม และเพิ่มความแข็งแรงให้เสปิร์ม มีส่วนช่วยให้การแข็งตัวของอวัยวะดีขึ้น โดยเฉพาะกรณีของผู้ที่ใช้งานมากไป หรือสรรมถภาพเริ่มลดลงเมื่อมีอายุที่เพิ่มขึ้น จุดที่สำคัญคือต้องเป็น “อาหารเสริมผู้ชาย ไม่ปวดหัว” หลังตื่นนอน เพราะไม่ได้ใส่ยากระตุ้น หรือสารอันตราย ที่แรงการสูบฉีดเลือดจนเป็นภาระร่างกาย

2.เสริมฟื้นฟูความแข็งแรงทนทานกล้ามเนื้อ และการยืดหดของกล้ามเนื้อ

นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับหนุ่ม ๆ การเสริมฟื้นฟูความทนทาน และการยืดหดของกล้ามเนื้อที่ดีขึ้น โดยเฉพาะสารสกัดในกลุ่มกรดอะมิโน  เช่น ทอรีน (Taurine), แอล-ออร์นิทีน (L-Ornithine), แอล-อาร์จินีน (L-Arginine) หรือ ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต (Zinc amino acid Chelate) ในกลุ่มสารสกัดมักนิยมใช้เป็น สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster extract) ที่มีความโดดเด่นในด้านนี้ ตลอดจนอาหารเสริมชายแบรนด์ดัง หรือแบรนด์ที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำมักมีสารสกัด 2 ชนิดนี้เป็นตัวประกอบสำคัญเสมอ

3.เสริมบำรุงเรื่องหลอดเลือด และระบบการไหลเวียนของเลือด

การแข็งตัว และความคงทนของสรรถภาพ สุขภาพเรื่องการไหลเวียน เพื่อให้เลือดเข้าไปสูบฉีด และหล่อเลี้ยงอวัยวะได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยปกติมักใช้สารสกัดที่มีการบำรุง เช่น สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract), สารสกัดกระชายดำ (Black Galingale Extract Powder), สารสกัดจากถั่งเช่า (Cordyceps) ที่เรารูกจักกันดีมาตั้งแต่สมัยโบราณอยู่แล้วว่ามีส่วนสนับสนุนความแข็งแรงของน้องชาย และร่างกายเป็นอย่างดี

4.การเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง

อาจเป็นทฤษฏีเล็ก ๆ ที่ว่าเมื่อร่างกายพร้อม พลังใจต้องพร้อมด้วย ประสิทธิภาพของน้องชายจะทำงานได้เต็ม 100% การทานอาหารเสริมผู้ชาย สิ่งที่ได้ก่อนเป็นอันดับแรกคือ “กำลังใจเต็มเปี่ยม” อีกทั้งหากเลือกทานอย่างเหมาะสมก็จะมีส่วนช่วยในการเสริมฟื้นฟูร่างกาย และสมรรถภาพให้กลับมาดีอีกครั้งได้ โดยไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาวได้อีกด้วย

สารสกัดที่แนะนำเบื้องต้น แนะนำว่าที่เจ้าของแบรนด์

จากข้างต้นหลายท่านอาจเห็นสารสกัดแบร์ดใหญ่ แบรนด์ดังที่ใช้กันในสูตรอาหารเสริมมักมีสารสกัด 8 ชนิดนี้เป็นส่วนผสมหลัก

สารสกัดหอยนางรม (Oyster extract)

เป็นที่รู้จักกันดีว่าหอยนางรมอุมดมด้วยซิงค์ และทอรีน เป็นตัวช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศในธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท และการหลังฮอร์โมนเพศ นอกจากการกระตุ้นให้การแข็งตัวดีขึ้นแล้วยังส่งผลทำให้การหลั่งอสุจิดีขึ้นอีกด้วย

สารสกัดโสม (Ginseng Extract)

อีกหนึ่งสุดยอดสุมนไพรที่โดดเด่นมาตั้งแต่สมันจีน และเกาหลีโบราณที่ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงหลอดเลือดและหัวใจแล้ว ยังมีความเชื่อที่ว่า โสมความโดดเด่นในเรื่องการลดปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และการกระตุ้นพละกำลังในการตื่นตัวของร่างกายได้ดีอีกด้วย

สารสกัดกระชายดำ (Black Galingale Extract Powder)

สุดยอดสมุนไพรยาอายุวัฒนะในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น, กระตุ้นความสดชื่น ปรับสมดุลในการทำงานของร่างกาย และที่สำคัญที่สุดคือการเสริมกระตุ้นให้การทำงานในระบบสมรรถภาพกลับมาทำงานได้ดีอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดถั่งเช่า (Cordyceps)

อีกหนึ่งสมันไพรที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยเฉพาะในแทบเอเชีย ที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการบำรุงร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนในเลือดให้ดีขึ้น, กระตุ้นการเผาผลาญไขมันในเลือดได้ดีขึ้น นอกจากมีส่วนช่วยให้ร่างกายแข็งแรงเป็นธรรมชาติแล้ว ยังมีความเชื่อสำคัญในเรื่องการบำรุงสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาแข็งแรงต่อเนื่องโดยเฉพาะผู้ชาย

ทอรีน (Taurine)

นี่เป็นหนึ่งในสารสกัดที่เจ้าของแบรนด์หลายท่านมองข้ามไป เพราะไม่ได้เป็นชื่อที่คุ้นหู แต่ขอบอกไว้การเลยว่า ทอรีน คือหนึ่งในสารสกัดที่โดดเด่นเรื่องสมรรถภาพทางเพศ และการกระตุ้นกระผลิตสารหลั่งของผู้ชาย ที่ได้จากสารสกัดชื่อดังเช่น หอยนางรม การทานทอรีนโดยตรงในปริมาณที่เหมาะสมอาจให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่าได้

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต (Zinc amino acid Chelate)

สารสกัดซิงค์ อีกหนึ่งสารสกัดที่มีประโยชน์ครอบคลุมในเรื่องสุขภาพ และผิวพรรณ ซึ่งรวมถึงสุขภาพทางเพศ ที่ซิงค์จะมีความโดดเด่นในเรื่องการเสริมบำรุงฮอร์โมนเพศชาย และบำรุงอสุจิให้มีความแข็งแรงขึ้น

แอล-อาร์จินีน (L-Arginine) และ แอล-ออร์นิทีน (L-Ornithine)

สารสกัดตัวนี้มีส่วนช่วยเพิ่มความแข็งแรง คงทน และลดความตึงเครียด ของกล้ามเนื้อที่ยืดหดได้ ในอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกาย จึงมีความเชื่อที่ว่ามีส่วนช่วยบำรุงส่วนนั้นของหนุ่มในทางอ้อมด้วย ซึ่งหากใช้เป็นส่วนผสมร่วมกับสารสกัดตัวอื่น จะมีส่วนช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพให้ทำงานได้ดี และตรงจุดขึ้นอีกด้วย

ทำสูตรอย่างไรให้เหมาะสม และประหยัดงบ

การเลือกสารสกัด สำหรับพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมผู้ชาย ต้องมีการผสมสารสกัดให้มีความเหมาะสมพอดี ตามกำหนด อย. และยังต้องให้ผลลัพธ์ที่ผู้บริโภคต้องการ นี่เป็นจุดลงตัวที่ทุกฝ่ายล้วนได้กำไร อีกทั้งยังสร้างแบรนด์และทำธุรกิจได้ในระยะยาวอีกด้วย เนื่องจากผ่านมาตรฐานตามกฏหมายที่ องค์กรอาหารและยา (อย.) ประเทศไทยกำหนดไว้

บริการ รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย By Cosma Health

Cosma Health มีบริการในการรับผลิตอาหารเสริมทุกประเภท และหนึ่งในนั้นทางเราก็ได้พัฒนาสูตรเฉพาะที่ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน สำหรับผู้ชายมากกว่า 10 สูตร สูตรที่ลูกค้าสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของโรงงาน เพื่อปรับให้เป็นสูตรเฉพาะของคุณได้อีกด้วย

ทำไมต้อง โรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย คอสมา เฮ็ลท์

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น Cosma Health มีบริการ OEM ผลิตอาหารเสริมครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำ เพียงคุณบอกความต้องการสูตรอาหารเสริม, แจ้งงบประมาณที่มี และชื่อแบรนด์ ที่คุณอยากเป็นเจ้าของ เราพร้อมดำเนินการให้คุณทุกขั้นตอน อาธิ

 • พัฒนาสูตรอาหารเสริม
 • ผลิตสินค้าทดลองให้ลูกค้าทดลองทานก่อน (สูตรที่ทำมาเพื่อใช้ก่อนผลิตจริง)
 • ดำเนินการผลิตสินค้า พร้อมบรรจุให้คุณ
 • ออกแบบฉลาก และบรรจุภัณฑ์ให้ครบวงจร
 • ดำเนินการจด อย. ในชื่อแบรนด์ที่คุณต้องการ
 • จัดส่งสินค้า ที่คุณสามารถจัดจำหน่ายได้ทันที

หากสนใจสั่งผลิตอาหารเสริม หรือต้องการสอบถามข้อมูลก่อน เพียงติดต่อผ่านผู้เชี่ยวชาญที่

Line: @cosmahealth  หรือ กดที่ลิงค์นี้ https://lin.ee/hn5O8WA

สรุป

อาหารเสริมผู้ชาย ที่ไม่พึงยา ที่ยังให้ผลลัพธ์ที่ได้ยังมีอยู่ และสามารถผลิตและจัดจำหน่ายได้ตามท้องตลาด สังเกตได้จากแบรนด์ดัง แบรนด์ใหญ่ที่จัดจำหน่ายในร้านค้าชื่อดัง, โฆษณาตามรายการทีวีช่องต่าง หรือแม้กระทุ่งบนเว็บไซต์มากมาย ข้อดีที่สุดคือเจ้าของแบรนด์สามารถจำหน่ายได้อย่างไม่ต้องกังวลในเรื่องตัวผลิตภัณฑ์ สามารถขาย และสร้างกำไรได้ในระยะยาวอย่างถูกต้องตามกฏหมาย

One thought on “รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย

 1. Pingback: รับผลิตอาหารเสริมสมรรถภาพชาย หญิง สูตรฟิต อารมณ์ร่วม x สุขภาพดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *