รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา

รับผลิต ลูทีน บำรุงสายตา

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา ฟื้นฟูดวงตา ผลิตภัณฑ์ขายดีมีความต้องการต่อเนื่อง เพราะหากดวงตายังต้องทำงาน และคุณต้องใช้งานดวงตาอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นการใช้โทรศัพท์ เพื่อความบันเทิง หรือต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ร่วมไปถึงมลภาวะ ทั้งแสง ฝุ่น ควัน ละออง ความร้อน ลม หรือแม้กระทั้งอากาศที่แห้งและเย็นจนเกินพอดี ก็สามารถเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาสุขภาพดวงตาได้ทั้งสิ้น

อาการเริ่มต้น เช่น ตาเหลือง, ตาแห้ง, แสบตา, เคืองตา, ตาแพ้แสง, ตาพร่า, ตามัว, ตาล้า, ปวดเบ้าตา, เห็นแสงแปรบๆ นี่คือปัญหาสุขภาพดวงตาที่มีผู้คนค้นหาผ่าน Google Search เฉลี่ยมากกว่า 28,000 ครั้ง ในทุกๆ เดือน โดยเฉพาะในกลุ่ม 25-40 ปีขึ้นไป

ไปเนื้อหาที่คุณต้องการก่อน

สารสกัดลูทีน อาหารเสริมบำรุงตา

ทำไมอาหารเสริมบำรุงสายตาต้องเป็น “ลูทีน”

อาหารเสริมบำรุงดวงตาที่ตอบโจทย์และกำลังเป็นกระแสอย่างมาก คือ ลูทีน
นี่คือโอกาสช่องทาง ของนักลงทุนหรือผู้ต้องการ ผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา ฟื้นฟูดวงตา ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน จากกระแสของแบรนด์ใหญ่ๆ ที่เข้ามาอย่างล้นหลาม

ลูทีน ถือเป็นโอกาสหนึ่ง ในกลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ที่สามารถสร้างฐานลูกค้าได้สม่ำเสมอ ตลอดจนมีลูกค้าใหม่ขึ้นมาเรื่อย เพราะทุกคนต้องใช้สายตา ดวงตาจึงมีความเสื่อมเกิดขึ้นในทุกครั้งที่คุณลืมตาเช่นเดียวกัน

 • ผู้ทำแบรนด์ สร้างฐานลูกค้าได้มั่นคง
 • สูตรสินค้า ลูทีน 90% มีคุณภาพที่ แข่งขันกับคู่แข่งในท้องตลาด ได้อย่างทัดทียม
 • ผู้ทำแบรนด์ สามารถต่อยอดทำการตลาดได้ไม่ยาก เพราะ ปัญหาดวงตากำลังมีเพิ่มมากขึ้นใน ผู้ทานบำรุงทุกเพศทุกวัย
 • มีอีกหลากหลายแบรนด์ ที่เป็น Partner ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ
 • กล้ารับประกันมาตรฐานโรงงานที่ผลิต ผ่านการตรวจมาตรฐาน
 • ผลิตภัณฑ์ ลูทีน ทุกแบรนด์ที่ทำ OEM กับ Cosma health จดทะเบียน อย. ให้ถูกต้อง พร้อมจำหน่ายทันที

สูตรอาหารเสริมบำรุงสายตา น่าลงทุนทำแบรนด์

นอกจากสารสกัด ลูทีน ที่เรารู้จักกันดีแล้วในท้องตลาดจะมีผลิตภัณฑ์บำรุงดวงตาที่นิยมนำมาจำหน่ายกัน ได้แก่ สารสกัดจากดอกดาวเรือง, ดอกดาวเรืองสกัดผง, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ฯ ที่ส่วนใหญ่แล้วการทานสารสกัดเหล่านี้มักหวังผลจากการทานบำรุงเพื่อให้ได้ ลูทีน, ซีแซนทีน, สารเอนโตไซยานิน หรือสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อดวงตาอื่น ๆ และ ลูทีนสกัดโดยตรง ซึ่งจะใช้ความเข้มข้นของลูทีน จะแตกต่างกันเช่น 10%, 5%, 15%, 20% เป็นต้น

บริการ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา สูตรลูทีน

Cosma Health มาเสนอ สูตรอาหารเสริมบำรุงดวงตา ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างกว่าในท้องตลาด

สูตรอาหารเสริมลูทีน ที่คอสมา รับผลิตอาหารเสริม บำรุงดวงตา ถือว่าอยู่เป็นอันดับต้นๆ ของท้องตลาด

คือ สารสกัดลูทีน พร้อมส่วนผสมที่สำคัญต่ออีกถึง 5 ชนิด ได้แก่ สารสกัดเมล็ดองุ่น, เบต้า-แคโรทีน, ซิงค์ อะมิโนเอซิด, วิตามินซี (Ascobic acid), กรดอะมิโน ไลซีน ที่ตอบโจทย์การบำรุงดวงตา ง่ายๆ เพียงวันละ 1 เม็ดก่อนนอน

บริการ ที่ปรึกษาจาก cosma health ฟรี

ผลิตอาหารเสริม ลูทีน เป็นของตัวเอง จำเป็นต้องลงทุนสู้กับแบรนด์อาหารเสริม เครื่องดื่มเจ้าใหญ่ หรือไม่?

คำถาม:

แล้วเราจะมีกำลังสู้ การแข่งขันตลาดในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา หรือ ลูทีน ที่แบรนด์อาหารเสริมเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพรายใหญ่ ที่หลายท่านก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดี

ตอบ:

อาจตอบง่ายๆ อย่างฉาบฉวยได้ว่า เราไม่จำเป็นจะต้องสร้างแบรนด์ ลูทีน เพื่อไปแข่งขันกับแบรนด์ใหญ่เจ้าตลาดโดยใช้กำลังทรัพย์ กำลังคนในปริมาณมาก ซึ่งอาจไม่สร้างความคุ้มค่าเพื่อลงทุนในส่วนนั้นๆ

เพียงต้องหาจุดขายของสินค้า จุดเด่น จุดขาย และความเข้าใจเรื่องการตัดสินใจซื้อของผู่บริโภค ให้ลูทีนในชื่อแบรนด์ของคุณ เพื่อสร้างฐานลูกค้าได้ในระยะยาว

แนะนำบทความอ่านเพิ่มเติม:

เข้าใจจุดเด่นความแตกต่างของ ลูทีน อาหารเสริมตาในท้องตลาด เบื้องต้น

ในเรื่องของการตลาด แบบง่ายๆ

จากกรณีศึกษา เจ้าของแบรนด์หลายท่านจะมีการสร้างฐานลูกค้า ในการซื้อ ขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงดวงตานั้นๆ กรณีศึกษาจากเจ้าของแบรนด์ตัวจริง เช่น

 • การทำการตลาดผ่านเครือข่ายสถานีวิทยุท้องถิ่น ในแต่ละภูมิภาค เพื่อเข้าถึงลูกค้าระดับชุมชน หรือผู้สูงอายุที่ไม่ถนัดการใช้ Social Media หรือการค้าหาผ่านเครื่องมือ Online ต่างๆ
 • การทำการตลาดผ่านเว็บไซต์และการโฆษณา ผ่านเครื่องมือ Google Ads
 • การทำการตลาดผ่าน Face Book และ Line Official เพื่อสะสมลูกค้า และเพิ่มโอกาสการซื้อซ้ำ
 • การทำการตลาดผ่านระบบตัวแทนจำหน่ายระดับท้องถิ่น หรือเขตพื้นที่จังหวัด
 • อื่นๆ

สรุป

นี่เป็นเพียงประสบการณ์ จากมุมมองเล็กๆ ของผู้เขียนเท่านั้น ซึ่งอาจไม่ได้ครอบคลุมข้อเท็จจริงทั้งหมด แล้วคุณมีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง สอบถาม ปรึกษา เรื่องบริการ รับผลิตอาหารเสริม โดยตรงที่ Line @cosmahealth หรือ คลิกลิงค์: https://lin.ee/hn5O8WA

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *