กลูโคซามีน (Glucomine) เครื่องดื่มบำรุงข้อต่อ

กลูโคซามีน

เชื่อมต่อชีวิตที่ดีขึ้นและอ่อนเยาว์เข้าด้วยกัน

กลูโคซามีน (C6H13NO5) เป็นสารตั้งต้นสำคัญของโปรตีนที่มีการรวมตัวกับน้ำตาลซึ่งเป็นป็นตัวกระตุ้นการผลิตเนื้อเยื่อที่เกี่ยวพันระหว่างกระดูกและข้อ  โดยปกติแล้ว กลูโคซามีนมักสังเคราะห์ขึ้นโดยร่างกายของมนุษย์ แต่การสังเคราะห์จะค่อยๆ ลดลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น  เมื่อร่างกายเริ่มขาดแคลนกลูโคซามีนก็จะส่งผลให้น้ำไขข้อลดลงซึ่งทำให้เกิดการเสียดสีและการบิดของรูปร่างภายในข้อต่อ  สิ่งเหล่านี้จะนำไปสู่การเกิดโรคข้อกระดูกอักเสบ, การบวมอักเสบของข้อต่อ,  อาการปวดตึงและข้อฝืด ซึ่งส่งผลให้ข้อต่อมีอาการเจ็บปวด    ผลการวิจัยหลายชิ้นชี้ให้เห็นว่า กลูโคซามีนสามารถช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของกระดูกอ่อนโดยผลิตคอนดรอยติน (โปรตีนซ่อมแซมกระดูก) ออกมาเพื่อลดการเสียดสีและรองรับแรงกระแทก

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

  • มีกลูโคซามีนจากธรรมชาติ
  • มีคอนดรอยตินและคอลลาเจน และมีการคิดค้นสูตรผสมเชิงซ้อนทำให้สามารถบรรเทาอาการบวม, อักเสบและอาการปวดข้อต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • เพิ่มแคลเซียมซึ่งช่วยให้ระบบกระดูกแข็งแรง  วิตามินดีที่ช่วยในการดูดซึมแคมเซียม
  • เมื่อเปรียบเทียบกับระบบนำส่งอื่นๆ   ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่มนั้นสามารถจะให้ปริมาณการออกฤทธิ์ที่ดีกว่าและเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ

วิธีการทาน

  • รับประทานวันละ 30ml  (ปริมาณ 30ml จะมีกลูโคซามีน 1200-1500mg)

คำเตือน

กลูโคซามีนไม่เหมาะสำหรับสตรีที่อยู่ในช่วงตั้งครรภ์, ให้นมบุตร  ผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือด, โรคไตหรือผู้ที่แพ้อาหารทะเล  ควรปรึกษาแพทย์และผู้เชี่ยวชาญก่อนใช้ผลิตภัณฑ์นี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *