เอนไซม์ ดริ้งค์

เอนไซม์ ดริ้งค์

เอนไซม์จากผักช่วยให้มีสุขภาพดี

เหตุใดเราจึงต้องรับประทานผักและผลไม้มากมาย?

เพราะพืชมีสวนประกอบเคมีธรรมชาติ เช่น สารพฤกษเคมี  หรือเป็นที่รูจักในชื่อ “อาหารช่วยชีวิต”   ผักและผลไม้นานาชนิดจะมีสารพฤกษเคมีที่แตกต่างกัน เช่น ไลโคปีน, แอนโธไซยานิน, คะเตชิน หรือสารพฤกษเคมีอื่นๆ ที่เป็นที่รู้จักกว่า 12,000 ชนิด   ซึ่งยากต่อการที่เราจะเติมเข้าสู่ร่างกายได้เพียงพอจากการรับประทานอาหารตามปกติเพียงอย่างเดียว

เอนไซม์ดริ้งค์นี้มีจุดเด่นคือ มีสารพฤกษเคมี สารอาหารและกรดอะมิโนบริสุทธิ์ที่จำเป็นหลากหลายชนิด  มีโมเลกุลขนาดเล็กซึ่งง่ายต่อการดูดซึมของร่างกายและมีสารอาหารที่ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายแข็งแรง, ควบคุมการทำงานทางกายภาพและช่วยให้มีการเผาผลาญพลังงานที่ดี อันมีช่วยให้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

ตามคำแนะนำทางการแพทย์ด้าน การใช้สารอาหารมาดูแลสุขภาพในระดับโมเลกุล (orthomolecular medicine) จาก ดร.ไลนัส พอลิ่ง ผู้ได้รับรางวัลโนเบลสองสมัย คือ ในปี 1954 และ 1962 ที่ได้เน้นย้ำถึงการรับประทานเอนไซม์, วิตามิน, แร่ธาตุ, กรดอะมิโนและสารอาหารอื่นๆ ที่ได้จากธรรมชาติเพื่อแก้ไขและปรับปรุงหน้าที่ทางชีวเคมีและสุขภาวะของมนุษย์    การกระตุ้นร่างกายเพื่อให้ระบบภูมิคุ้มกันและการเยียวยาร่างกายสมดุล  จะมีส่วนช่วยให้ มีการสร้างเซลล์เพิ่มขึ้นภายหลังการเจ็บป่วย และได้รับมาซึ่งสุขภาพที่ดี

  • ร่างกายสามารถดูดซึมเอนไซม์จากพืชและสารพฤกษเคมีหลายชนิดได้อย่างเต็มที่ได้ทันที
  • โมเลกุลขนาดเล็ก ดูดซึมได้ง่าย
  • อุดมไปด้วยสารอาหารที่ได้จากการหมักเห็ดและเอนไซม์ เช่นเดียวกับคอมเพลกซ์ โพลีแซกคาไรด์
  • (สารช่วยลดการดูดซึมของไขมันประเภทไตรกลีเซอร์ไรด์ ช่วยลดโคเลสเตอรอลในเลือด)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *