ดอกชาคามิลเลีย

ดอกชาคาเมเลีย

สร้างความมหัศจรรย์ในการดูแลรูปร่างด้วยดอกชา ในปี 2009

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่บุกเบิกการลดน้ำหนักในเอเชีย   ในปี 2009  ดอกชา (คามิลเลีย) ได้มีการนำเสนอผ่านสื่อและกลายเป็นที่นิยมไปอย่างกว้างขวางจนถึงปัจจุบัน

เราใช้สารสกัดจากดอกชาที่นำเข้ามาจากบริษัทยา HARIMA ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้ร่วมมือกันในการวิจัยกับมหาวิทยาลัยเภสัชศาสตร์แห่งเมืองเกียวโต สำหรับจดสิทธิบัตรวิธีการสกัดเพื่อผลิตภัณฑ์นี้   โดยส่วนประกอบออกฤทธิ์ที่สกัดจากดอกตูมของคามิลเลีย ซึ่งคามิลเลียนั้นมีสารซาโปนิน (ฟลอราธีซาโปนิน A-C) ที่สามารถช่วยลดการสร้างสารตั้งต้นไขมัน ไตรกลีเซอไรด์  เพื่อช่วยลดการสร้างและการสะสมของไขมันในร่างกาย, ช่วยลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด รวมทั้งยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย. ควบคุมการแสดงออกทางกายภาพและลดการสร้างไขมันในร่างกายในตลาดสินค้าลดน้ำหนักนั้น

ได้รับการจดสิทธิบัตรในประเทศญี่ปุ่น (JP 2006-70018) ผลิตภัณฑ์นี้ให้ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย ทั้งยังช่วยปกป้องเยื่อเมือกกระเพาะอาการอีกด้วย

สารสกัดจากส้มแขกช่วยยับยั้งการสะสมของคาร์โบไฮเดรตและช่วยกระตุ้นในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย; สารสกัดจากใบส้มแขกนั้นสามารถยับยั้งการดูดซึมน้ำตาลกลูโคส ทำให้น้ำตาลกลูโคสไม่สูงขึ้น  และกรดอะมิโนหลายชนิดช่วยกระตุ้นในการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย เผาผลาญไขมันซึ่งช่วยในการลดน้ำหนัก

ยาเม็ดชนิดสองชั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้ออกฤทธิ์ได้ยาวนาน  ตัวยาชั้นหนึ่งนั้นจะถูกย่อยสลายในกระเพาะภายใน 30 นาทีเพื่อให้การดูดซึมอย่างรวดเร็ว  ขณะเดียวกันนั้น  ยาเม็ดอีกชั้นหนึ่งจะค่อยๆ ออกฤทธิ์ภายใน 6-8 ชั่วโมง เพื่อคงประสิทธิภาพของส่วนประกอบที่อกฤทธิ์ไว้ในร่างกาย

​ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักนี้สามารถลดไขมันในเลือดและกลูโคสได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้รับ ประโยชน์ทางด้าน สุขภาพอื่นๆ อีกด้วย

ดอกชามีข้อดีที่ช่วยให้มีสุขภาพสมบูรณ์เเละมีรูปร่างที่ดีดังนี้

  • คงประสิทธิภาพในการทำงานของไลเปซ  ดังนั้นไขมันจึงไม่เข้าไปรวมตัวกับกรดไขมัน และกลีเซอรีน   ทั้งยังช่วยปิดกั้นการดูดซึมไขมันในลำไส้อีกด้วย
  • ลดไขมันชนิดที่เป็นกลางในเลือด ทำให้มีการสะสมของเนื้อเยื่อไขมันลดลง
  • กระตุ้นปริมาณของเลปติน อันมีส่วนทำให้รูปร่างดีและสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *