รับผลิตน้ำเห็ด

น้ำเห็ด (Mushroom Drink) คือ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่ถูกนำมาสร้างแบรนด์อาหารเสริม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดชนิดหนึ่ง โดยเฉพาะ 4-5 ปีก่อน และกำลังเริ่มกลับมาได้รับความนิยม เนื่องจากกระแสการดูแลบำรุงสุขภาพโดยเฉพาะ อาหารเสริมในกลุ่มเสริมบำรุงระบบภูมิคุ้มกัน อาหารเสริมบำรุงภูมิต้านทาน
จึงทำให้มีแบรนด์น้ำเห็ดสกัดทั้งแบรนด์ใหญ่และเล็ก อาจมากกว่า 10-20 แบรนด์ในท้องตลาดประเทศไทย

โดยความแตกต่าง และจุดเด่นเฉพาะของ น้ำเห็ด ในแต่ละแบรนด์ อาจแบ่งได้จาก 3 ส่วนง่ายๆ ได้แก่

 • รูปแบบการบรรจุขวดและปริมาณที่บรรจุ
  ให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด เช่น บรรจุขวดใหญ่ 600 มล. – 1,000 มล. ที่อาจแบ่งดื่มได้ 1 เดือน หรือ ขนาดบรรจุขวดเล็ก 45-120 มล. ดื่มได้ 1 ครั้งต่อขวด เป็นต้น
 • ปริมาณเห็ดสกัด ที่เป็นส่วนผสมสำคัญ ในผลิตภัณฑ์ น้ำเห็ด ที่ไม่เท่ากัน
  ส่วนใหญ่จะมีสารสกัดเห็ด ในน้ำเห็ดนิยมอยู่ที่ 1, 3, 5, 7, 9 ชนิด เห็ดสมุนไพรที่นิยมใช้เป็นส่วนผสม เช่น เห็ดหลินจือ, เห็ดเหนี่ยวจัง, เห็ดตั่งถั่งเช่า, เห็ดซองเกิ้น, เห็ดกระดุม, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, เห็ดอวิ๋นจือ เป็นต้น ซึ่งมักจะเป็นตัวสร้างความโดนเด่นในเรื่องสรรพคุณของส่วนผสมแต่ละชนิดในผลิตภัณฑ์
 • สารสกัดและส่วนผสมสำคัญอื่นๆ ในผลิตภัณฑ์น้ำเห็ดสกัด ซึ่งเป็นตัวช่วยเสริมคุณสมบัติในการบำรุงดูแลสุขภาพให้ ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง เช่น สารสกัดจากหญ้าหวาน, ตานเซิน หรือตันเซิน, เป็นต้น

ความโดดเด่น ของน้ำเห็ดสกัด 9 สายพันธุ์

เหตุผลสำคัญที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ น้ำเห็ด บำรุงสุขภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะ ลูกค้าในเขตพื้นที่ ภาคเหนือ, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อีสาน) และภาคกลาง ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีตลอด 6-8 ปีจนถึงปัจจุบัน ในแบรนด์ที่ Cosma Health เป็นผู้ผลิตให้มีอยู่ 4 ข้อ ได้แก่

 • อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ ที่มีสูตรสมุนไพร และน้ำเห็ดสกัดเข้มข้น รวมถึง 9 สายพันธุ์
  ได้แก่ เห็ดหลินจือ, เห็ดเหนี่ยวจัง, เห็ดตั่งถั่งเช่า, เห็ดซองเกิ้น, เห็ดกระดุม, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, เห็ดอวิ๋นจือ, ตันเซิน
  นี่เป็นการผสมผสานคุณค่า สรรพคุณของเห็ดสกัด และส่วนผสม เพื่อการบำรุงสุขภาพลงลึก อย่างตรงจุด
 • สูตรสกัดธรรมชาติ พร้อมดื่มได้ทันที
  น้ำเห็ดสกัดจาก Cosma Health ได้รับการออกแบบสูตรให้ ทานบำรุงได้ง่าย กลิ่นไม่แรง ไม่ฝืดคอ อีกทั้งไม่ต้องทานครั้งละเยอะๆ เพียง 1 เเก้ช๊อตเล็กก็เพียงพอ
 • ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว บำรุงลึกระดับโมเลกุล
  เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นเครื่องดื่มสารสกัดเห็ดเข้มข้น จึงทำให้สามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว
 • บริการ รับผลิตอาหารเสริม ของ Cosma Health ได้รับการรับรองจดทะเบียน อย. อย่างถูกต้อง ในชื่อแบรนด์ที่คุณ ต้องการ จบครบวงจร ลดปัญหายุ่งยากที่คุณอาจต้องเจอในอนาคต

พร้อมจะเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมเห็ดสกัด 9 สายพันธุ์ หรือยัง ?

สอบถาม ปรึกษา เรื่องบริการ รับผลิตอาหารเสริม โดยตรงที่
Line @cosmahealth หรือ คลิกลิงค์: https://lin.ee/6Z1Jal8

หมายเหตุ: บทความนี้ถูกเขียนขึ้นเพื่อในในเว็บไซต์ https://www.cosmahealth.com/ เท่านั้น ห้ามนำไปเผยแพร่ในช่องทางอื่นๆ ทุกช่องทางโดยไม่ได้รับอนุญาต หากมีการละเมิดจะมีการดำเนินคดีต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *