เจลลี่ ลูทีนบำรุงสายตาเด็ก

เจลลี่ ลูทีนบำรุงสายตาเด็ก

รับผลิตอาหารเสริมลูทีนเจลลี่ บำรุงสายตาเด็ก

นวัตกรรมใหม่ นำเข้า 100% จากไต้หวัน พร้อมให้บริการ OEM กับ Cosma Health พร้อมจดทะเบียน อย. ประเทศไทย ในชื่อแบรนด์ที่คุณต้องการ

สารบัญทางลัดไปเนื้อหาที่ต้องการ

ความเป็นมา

ยุคเด็กติดจอ ผู้ใหญ่ใช้ตลอดเวลา สุขภาพดวงตาเด็กเสื่อมไวขึ้น ในเด็กที่มีอายุน้อยลง โดยเฉพาะ แสงสีฟ้า ที่ทำลายดวงตาจากหน้าหน้าจอ ในมือของลูกคุณ ข้อมูลจากสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติในปี 2557 ระบุว่าประชาชนไทยใช้ โทรศัพท์ (Smart Phone) คิดเป็น 70% ของเครื่องมือที่ใช้ในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเฉลี่ยใช้เฉลี่ยวันละ 7.2 ชม. เพิ่มขึ้นจากปี 2556 ถึง 4.6 ชม. ซึ่งชี้ให้เห็นว่าความเสี่ยงที่จะเกิดสายตาผิดปกติเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในเด็กที่มีอายุ ต่ำกว่า 15 ปี ที่มีอัตราการเกิดเพิ่มขึ้น เป็น 24% จาก เพียงแค่ 8% ในอดีต

(ที่มา:http://www.thaihealth.or.th/)

อันตรายจาก แสงสีฟ้า ต้นตอปัญหาตาเสียก่อนวัย

ปัญหาสุขภาพดวงตา ใหม่ๆ ที่เด็กมีความเสี่ยง แต่พ่อแม่ อาจ ไม่ทันสังเกต ได้แก่ ตาแห้ง แสบตา เคืองตา ตาอ่อนล้า ปวดกระบอกตา จากการจ้องเพ่ง นานๆ ชอบขยี้ตาผิดปกติ  หรือปวดหัวบ่อยๆ

นี่เป็นสัญญาณของปัญหาตาเสื่อมก่อนวัย ในเด็กที่อายุต่ำกว่า 15 ปี ซึ่งอาการที่พบมากขึ้น ได้แก่ สายตาสั้น สายตาเอียง เร็วกว่าปกติ ซึ่งปล่อยไปอาจเสี่ยงจอประสาทเสื่อมได้

ด้วยปัญหาข้างต้น : จึงทำให้เกิดการพัฒนาสูตรเจลลี่ บำรุงสายตาเด็กขึ้นมา

แนวคิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์

แนวคิดเรื่องมอบรักและ ให้การดูแล  ให้กับดวงตาดวงของเด็กในครอบครัว กล่าวคือ ผลิตภัณฑ์ต้องดีต่อสุขภาพดวงตา สุขภาพร่างกาย และไม่ควรที่จะต้องบังคับให้ทาน ให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตของครอบครัวสมัยใหม่ ที่ต้องการความกระชับและตรงจุด จึงเกิดแนวคิด 5 ข้อดังนี้

1.ดีต่อจิตใจ ง่ายต่อการทาน

อาหารเสริมในรูปแบบเจลลี่ ทานง่าย ไม่ต้องบังคับหรือทำร้ายจิตใจ เสริมด้วยรสเบอร์รี่ หอมหวาน โดยไม่มีน้ำตาลทานง่าย จึงเปรียบเสมือนสิ่งดีๆ ที่เด็กเลือกทานแล้วยังได้ประโยชน์ มีสมาธิ เสริมสร้างความเฉลียวฉลาด  ความรู้สึกที่ดี กับประสบการณ์การทานสิ่งที่มีประโยชน์กับสุขภาพ

2.นวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์

นวัตกรรมผลิตภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศ เจลลี่เสริมอาหารบำรุงดวงตา สำหรับเด็ก ด้วยสูตร วิจัย พัฒนา จากต่างประเทศ ให้เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานอยากด้วยก็ยังมีประโยชน์ แบรนด์แรกๆในประเทศไทย Jelly Lutein & Berry จึงตอบโจทย์ กลุ่มผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ ที่ทานอาหารเสริมชนิดเม็ดลำบากเช่นเดียวกัน

3.สารสกัดจากธรรมชาติ

เจลลี่ ที่มีส่วนผสมสำคัญจากสารกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ Lutein (จาก Xangold), บิลเบอร์รี่ (bilberry), แบล็คเคอร์แรนท์ (Blackcurrant) ในปริมาณที่เหมาะสมไม่มากหรือน้อยเกินไป จากโรงงานผลิตอาหารเสริมอันดันต้นๆ ของประเทศไต้หวัน

4.อร่อย ทานง่าย ไม่ต้องทานเยอะ

เจลลี่รสเบอร์รี่ หวานอร่อย ทานง่ายบรรจุซอง แกะง่าย พกพาสะดวกไม่เลอะเทอะเหมาะกับวิถีชีวิตของคุณพ่อ แม่ ผู้ปกครองในยุคปัจจุบัน

5.สารสกัดที่มีสารอาหารเพื่อประโยชน์ดวงตา

สูตรสารสกัดมีคุณค่าสารอาหาร และเป็นประโยชน์ต่อดวงตา

ส่วนผสมแนะนำสำหรับทำแบรนด์ลูทีนเจลลี่ บำรุงสายตาเด็ก

สารสกัดลูทีน 20% (Lutein 20%)

  • ความเข้มข้น ลูทีน เด็กสามารถทานบำรุงได้ สารอาหารสำคัญสำหรับการบำรุงดูแลสุขภาพตาโดยเฉพาะ คุณสมบัติที่ช่วย การปกป้อง จอประสาทตา จาก แสงสีฟ้าที่ทำลายดวงตา

บิลเบอร์รี่ และ แบล็กเคอแรนท์ (BILLBERRY & BLACKCURRANT)

  • สารแอนโธไซยาโนไซด์ (anthocyanosides) และ แอนโธไซยานิน (Anthocyanins) จากเบอร์รี่ 2ชนิด เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และการอักเสบ มีคุณสมบัติในการจับเยื่อบุผิวจอตา (Retina) ได้ดี  ช่วยลดเสี่ยงความเสื่อมจอประสาทตา จากการถูกแสง ตลอดจนการใช้สายตามากเกินไป

น้ำหมักข้าวสีนิล (BLACK RICE FERMENT LIQUID)

  • อุดมด้วยสารอาหารสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ โปรตีน, ไขมัน, คาโบไฮเดรต, วิตามิน B, ธาตุเหล็ก ฯ ซึ่งชาวจีนนิยมทานเพื่อส่งผลดีต่อสุขภาพ ดวงตา, สมอง, ตับ และ เลือด ตลอดจนการเสริมพัฒนาการเด็ก

วิตามินซี (ASCORBIC ACID)

  • มีส่วนช่วยบำรุงสุขภาพ การเจริญเติบโต และการซ่อมแซมของร่างกาย

สรุป

หากต้องการทำแบรนด์อาหารเสริมเจลลี่ บำรุงสายตาเด็ก ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการ นำเข้า และรับผลิตอาหารเสริม กับ Cosma Health ฟรี วันนี้ สามารถติดต่อมาที่ https://www.cosmahealth.com/contact/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *