3อาหารเสริมน่าลงทุน ลูทีน บำรุงตา เห็ดสกัด น้ำมันสนเข็มแดง

3 สูตรอาหารเสริมน่าลงทุน

หลังจากสถานการณ์ ที่มีผลกระทบร้ายแรงที่มีต่อสุขภาพของเราใกล้ผ่านพ้นไป และกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ หนึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นตามมา คือ ผู้คนจะเริ่มกลับมาสนใจเรื่องการดูแลสุขภาพให้ดีสม่ำเสมอ เพื่อเลี่ยงการเจ็บป่วยที่ไม่จำเป็น  

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพ ก็จะเป็นสินค้าที่กลับมามีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน และ 3 อาหารเสริม ที่อาจตอบโจทย์ตลาดในปี 2563 – 2564 มากเป็นอันดับต้นๆ 3 ชนิดแรก ได้แก่

  • ลูทีน อาหารเสริมบำรุงดวงตา
  • เห็ดสกัด หรือเห็นเม็ดสกัด
  • น้ำมันสนเข็มแดง

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่น่าสนใจลงทุน และทำแบรนด์อาหารเสริม

ทั้ง 3 ชนิด มีความแตกต่าง และมีความเชื่อในการบำรุงดูแลสุขภาพ ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าได้แตกต่างกัน ดังนี้

สถิติค้นหา ลูทีน อาหารเสริมบำรุงตา มีการค้นหาสม่ำเสมอ เฉลี่ยอยู่ที่ 28,000 ถึง 34,000 ครั้ง ต่อเดือน

ลูทีน หรือ อาหารเสริมบำรุงดวงตา

สาเหตุที่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงดวงตา โดยเฉพาะ ลูทีน  ถึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการดูแลดวงตาได้เป็นอย่างดี  

เพราะว่า ในปัจจุบัน อาจเรียกได้ว่าเราอยู่ในยุคแห่งหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอโทรศัพท์, หน้าจอ I pad / แท็บเล็ต, หน้าจอโทรทัศน์ (TV), หน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่ทำให้ดวงตาคุณเสียได้ง่ายขึ้น  อีกทั้งยังมีปัญหาสุขภาพดวงตาทั่วไปที่คนเรามักเป็นกัน เช่น ตาแห้ง แสบตา เคืองตา ปวดเบ้าตา ปวดกระบอกตา ตาแพ้แสง ความเสี่ยงจอตาเสื่อม วุ้นตาเสื่อม ฯลฯ  ยิ่งไปกว่านั้นปัญหาสุขภาพดวงตาดังกล่าว ยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในกลุ่มผู้ที่มีอายุน้อยลง

การดูแล บำรุงดวงตาจึงมีความสำคัญ และเป็นที่ต้องการมาก โดยเฉพาะคนใน 2 กลุ่มนี้

  • กลุ่มวัยทำงาน ที่มีอายุตั้งแต่ 25-40 ปีขึ้นไปที่ต้องใช้สายตามาก และต้องใช้ชีวิตอยู่กับหน้าจอต่างๆ หลายชั่วโมงต่อวัน
  • ผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงปัญหาสุขภาพดวงตาจากปัญหาตาเสื่อมตามวัย โดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิงในวัยหมดประจำเดือน ที่มักมีโอกาศเสี่ยงมากว่าชายในช่วงอายุเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม

การค้นหาอาหารเสริมภูมคุ้มกัน และ อาหารเสริมภูมิต้านทานมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น อย่างมีนัยสำคัญ

เห็ดสกัด หรือเห็ดสกัดผง ชนิดเม็ด แคปซูล

จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่มีโรคสายพันธุ์ใหม่และ ปัญหาสุขภาพจากมลภาวะเกิดขึ้นเพิ่มขึ้นอย่างมาก จึงทำให้ความต้องการผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน หรืออาหารเสริมภูมิต้านทาน ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นหลายเท่า ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของเห็ดสกัด หรือเห็นสมุนไพรที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะ เห็ดเม็ดสกัดทั้ง 5 สายพันธ์นี้ ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก ได้แก่ เห็ดหลินจือ, เห็ดตังถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ ที่มีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณ ด้านการบำรุงสุขภาพ เรื่องการเสริมกระตุ้มภูมิต้านทานของร่างกาย บำรุงสุขภาพให้กระปรี้กระเปร่า สุขภาพดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

การค้นหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผู้สูงอายุ

น้ำมันสนเข็มแดง

สนเข็มแดงสกัด หรือหรือน้ำมันสนเข็มแดง มีความโดดเด่นเรื่องการบำรุงหลอดเลือด และหัวใจ อีกทั้งยังเชื่อกันว่าน้ำมันสนเข็มแดงอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ซึ่งตอบโจทย์ตลาดในอนาคตที่สังคมไทยที่กำลังจะเป็นสังคมผู้สูงอายุ อาหารเสริมบำรุงหลอดเลือดจึงมีแนวโน้มกลับมาตอบโจทย์ความต้องการในระยะยาวอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม

ทางเลือกโอกาสในการลงทุนธุรกิจอาหารเสริม มีมากมายหลายช่องทางให้เลือกลงทุน

สอบถาม ปรึกษา เรื่องการทำ OEM อาหารเสริม โดยตรงที่
Line @cosmahealth

หมายเหตุ: บทความนี้ถูกเขียนขึ้นเพื่อในในเว็บไซต์ https://www.cosmahealth.com/ เท่านั้น ห้ามนำไปเผยแพร่ในช่องทางอื่นๆ ทุกช่องทางโดยไม่ได้รับอนุญาต หากมีการละเมิดจะมีการดำเนินคดีต่อไป

One thought on “3อาหารเสริมน่าลงทุน ลูทีน บำรุงตา เห็ดสกัด น้ำมันสนเข็มแดง

  1. Pingback: ผลิตอาหารเสริม VS ซื้ออาหารเสริมราคาส่ง แบบไหนดีกว่า » Cosma Health

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *