รับผลิตกาแฟสำเร็จรูป ครบวงจร เริ่มต้นแบรนด์กับ Cosma Health

อยากเริ่มต้นทำแบรนด์กาแฟสำเร็จรูป การสร้างโรงงานเพื่อผลิตกาแฟเองอาจไม่ตอบโจทย์สำหรับทุกแบรนด์เสมอไป ที่ Cosma Health เราจึงมีบริการรับผลิตกาแฟสำเร็จรูปครบวงจร ที่พร้อมคิดสูตรและพัฒนาสูตรกาแฟของคุณให้เป็นไปตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยคุณสามารถเริ่มต้นผลิตกาแฟสำเร็จรูปได้ง่าย ๆ แต่มีคุณภาพสูตรดังไปพร้อมกับเรา

เริ่มทำแบรนด์กาแฟสำเร็จรูปง่าย ๆ ด้วย 4 ขั้นตอนนี้

สำหรับแบรนด์ที่มองหาโรงงานรับผลิตกาแฟ ที่ Cosma Health เรามี 4 ขั้นตอนหลักที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างราบรื่น

เลือกสูตรและรสชาติกาแฟในแบบที่ต้องการ

ยังไม่มีสูตรไม่เป็นไร เพราะที่นี่เรามีทั้งสูตรสำเร็จของกาแฟที่หลากหลาย และยังสามารถพัฒนาสูตรเดิมของคุณให้ดีขึ้น ตอบโจทย์เป้าหมายของแบรนด์ และถูกใจผู้บริโภค การเลือกสูตรกาแฟจึงเป็นขั้นตอนแรกในการทำแบรนด์ที่ควรให้ความใส่ใจ โดยคุณสามารถเลือกสูตรจากโรงงานหรือปรับแต่งสูตรกับทีมผู้เชี่ยวชาญได้เช่นกัน

โรงงานผลิตกาแฟสำเร็จรูป

ทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Cosma Health พร้อมให้คำแนะนำกับคุณในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น กระบวนการผลิต งบประมาณ สูตรที่ใช้ และรูปแบบของกาแฟที่จะผลิต ทั้งในรูปแบบร้อนและเย็น เพื่อให้ส่งเรื่องดำเนินการผลิตต่อไปยังที่โรงงาน

ดำเนินการจด อย.ในชื่อแบรนด์ที่คุณต้องการ

ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องการจด อย. เมื่อคุณเลือกผลิตกาแฟที่ Cosma Health เพราะเราทีทีมที่จะดูแลในเรื่องของการจดทะเบียนอย.ในชื่อแบรนด์ของคุณ ทำให้คุณสามารถนำไปจัดจำหน่ายในช่องทางต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

รับสินค้าพร้อมจัดจำหน่าย

เมื่อเลือกสูตรกาแฟและกำหนดงบประมาณเรียบร้อยแล้ว การดำเนินงานที่เหลือจะเป็นหน้าที่ของ Cosma Health ในการจัดการให้เสร็จสิ้น และส่งมอบสินค้าภายใน 30-45 วัน

ผลิตแบรนด์กาแฟสำเร็จรูป รวมสูตรกาแฟยอดนิยม

Coma Health รับผลิตกาแฟสำเร็จรูปหลากหลายสูตรยอดนิยม พร้อมดูแลทุกการผลิตตามมาตรฐานสากล GMP และ HACCP จึงมั่นใจในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัย ไร้สิ่งแปลกปลอม มีหลายสูตรให้คุณเลือกผลิตและพัฒนาต่อยอด อาทิเช่น

 • กาแฟทรีอินวัน 3 in 1
 • กาแฟลดน้ำหนัก
 • กาแฟเพื่อสุขภาพ
 • กาแฟสำหรับผู้ชาย
 • กาแฟสำหรับผู้หญิง
 • กาแฟคอลลาเจน
 • กาแฟเห็ดหลินจือ และถั่งเช่า
 • กาแฟดอกคำฝอย และส้มแขก
 • กาแฟผสมโสม และสมุนไพร
 • กาแฟดีท๊อกซ์
 • กาแฟผสมเวย์โปรตีน บำรุงร่างกาย
 • กาแฟบำรุงสายตา

โรงงานผลิตกาแฟสำเร็จรูป Cosma Health ครบจบในที่เดียว

ประสบการณ์ผลิตกาแฟมากกว่า 8 ปี

ด้วยประสบการณ์ในวงการผลิต-ส่ง ออกกาแฟสำเร็จรูป เมล็ดกาแฟคั่ว ทั้งในและต่างประเทศ อาทิ ยุโรป อเมริกา รวมทั้งเอเชียน ทำให้แบรนด์ที่ผลิตภายใต้การดูแลของ Cosma Health มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล

มาตรฐานการผลิตโรงงานระดับโลก

โรงงานรับผลิตกาแฟในเครือของเรา ผ่านมาตรฐานระดับสากล เช่น GMP, HACCP, ISO 9001, BRC : British Retail Consortium และ ตราสัญลักษณ์คุณภาพ Thailand Trust Mark (TTM) ที่เป็นเครื่องหมายการการันตีคุณภาพการผลิต

มาตฐานผลิตภัณฑ์ออแกนิก ระดับสากล

โรงงานได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์ Certified Organic ของกลุ่มอียู (EU834/07) และ สหรัฐอเมริกา (USDA) ที่ผ่านการตรวจรับรองโดย Bioagricert ประเทศอิตาลี ใช้ระบบการรับรองโดยสหพันธ์เกษตรอินทรีนานาชาติ (IFOAM)

พัฒนาสูตรกาแฟสำหรับฮาลาล (HALAL)

โรงงานผลิตกาแฟสำเร็จรูป ในเครือของเราผ่านการตรวจรับรองฮาลาล (HARAL) อย่างถูกต้องตามกฏหมาย พร้อมดำเนินการผลิต พร้อมดำเนินการให้ใช้สัญลักษณ์ฮาลาลได้อย่างถูกต้อง

ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาเรื่องธุรกิจกาแฟ ฟรี

เรามีทีมที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำสำหรับธุรกิจในเรื่องการผลิต และสร้างแบรนด์กาแฟแบบครบวงจร ตอบโจทย์ตลาด

นอกจากรับผลิตกาแฟแล้วโรงงาน Cosma Health ยังมีทีมที่พร้อมดูแลในเรื่องของโลโก้ บรรจุภัณฑ์ และการทำโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้คุณไปถึงเป้าหมายได้อย่างราบรื่นที่สุด หากท่านใดที่สนใจการผลิตกาแฟสำเร็จรูปหรือเครื่องดื่มสำหรับชงดื่ม ไม่ว่าจะเป็น ช๊อคโกแลตมิกซ์

ชาไทยมิกซ์ ชาเขียวมัจฉะลาเต้มิกซ์ ชามะนาวมิกซ์ ชาอัญชัญน้ำผึ้งมะนาวมิกซ์ ก็สามารถสอบถามเข้ามาที่ช่องทางด้านล่างได้เลยค่ะ