โรงงานนำเข้า-สร้างแบรนด์-อาหารเสริม

วิสัยทัศน์ผู้ก่อตั้ง

จากวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งที่ต้องการให้ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานเเละมีคุณภาพ ที่ดีกว่า เเละมีจุดเเข็งที่ว่าลูกค้าสามารถเลือกเเละปรับเปลี่ยนภายใต้ความต้องการ ทั้งนี้เรายังให้บริการกลุ่มคนที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้การดูเเลอย่างมืออาชีพ เเละมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับผลตอบเเทนคุ้มค่าที่สุด

คอสมา กรุ๊ป (Cosma Group) มีบริษัทในเครือ ได้แก่

  • บริษัท คอสมา เฮลท์ จำกัด (Cosma Health Co.,Ltd.)
  • บริษัท พีวาย อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด
  • บริษัท ID ลามิเนท จำกัด

Cosma Health ได้ดำเนินการธุรกิจนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากประเทศญี่ปุ่น เกาหลี, จีน, ไต้หวัน เเรกเริ่มนั้น เราเป็นเพียงผู้นำเข้าตามคำสั่งลูกค้าเป็นหลัก โดยการนำเข้าจากผู้ประกอบการบริษัทอื่นๆ ประมาณ 5 ปี

ก่อตั้งบริษัทคอสมาเฮลท์ จำกัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2557

ต่อมาบริษัทได้เริ่มดำเนินการเอง เเละก่อต้งบริษัทคอสมาเฮลท์ จำกัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2557 โดยถือเป็นบริษัทในเครือบริษัท คอสมา กรุ๊ป จากวันนั้น ถึงวันนี้ บริษัทได้นำเข้าสินค้าให้กับบริษัทชั้นนำหลายเเห่ง ทั้งที่เป็นระบบขายตรงเเละตามรายการสั่งซื้อของห้างร้านต่างๆ โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นหลัก

บริการหลักของ Cosma Health

บริษัท คอสมาเฮลท์ จำกัด ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่ครบวงจร ตลอดจนมีการตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานสากลอีกทั้งได้รับการตรวจสอบจาก ทั้งองค์กรภาครัฐเเละภาคเอกชน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ เเละการบริการที่มีคุณภาพ สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังตระหนักถึงความปลอดภัยในการใช้ผลิตภัณฑ์ ภายใต้การนำเข้าจาก บริษัท คอสมา เฮลท์ จำกัด

มาตรฐานโรงงานต่างประเทศระดับสากล

Close Menu

สอบถาม ปรึกษา ฟรี

สอบถาม ปรึกษา ฟรี